Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Chúc mừng năm mới

Phạm Việt Long | Thứ Hai, 31/12/2018 23:51 GMT +7

vanhien.vn - Nhân dịp năm mới 2019, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam (Văn hiến) xin gửi tới quý vị độc giả, quý vị cộng tác viên lời chúc tốt đẹp nhất!

Thưa quý vị!

Trong năm 2018, Văn Hiến ổn định và có bước phát triển theo hướng DÂN TỘC- HỘI NHẬP - NHÂN VĂN. Số tin, bài, ảnh tăng, trong đó có nhiều tác phẩm do bạn đọc cung cấp. Số lượt truy cập tăng nhiều lần so với năm trước. Đội ngũ cộng tác viên giữ vững nhiệt tình, thường xuyên gửi cho Văn hiến những tác phẩm tâm huyết của mình. Văn hiến có thêm cộng tác viên trong giới trẻ yêu quý văn hóa dân tộc. Nhiều doanh nghiệp đồng hành với Văn hiến trên con đường xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc nhiều khó khăn, thử thách nhưng vô cùng vẻ vang.

Văn hiến nhận thức rõ ràng rằng chính độc giả và đội ngũ cộng tác viên là hậu thuẫn vững chắc cho Văn hiến thực hiện sứ mệnh lớn lao của một cơ quan báo chí. Văn hiến cũng đã phấn đấu không ngừng để đáp lại công lao của quý vị.

Thay mặt Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, tôi chân thành cảm ơn quý vị độc giả, đội ngũ cộng tác viên và các doanh nghiệp đã đồng hành với Văn hiến trong suốt thời gian qua.

Văn hiến sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt trách nhiệm của người làm báo, theo đúng tôn chỉ, mục đích của mình.

Xin chúc quý vị năm mới giàu sức khỏe, tràn niềm vui, vững niềm tin, giành nhiều thắng lợi mới!

 

Thay mặt Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam

Tổng Biên tập

Phạm Việt Long

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}