Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Chung khảo Hội diễn văn nghệ Công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2019

Vũ Xuân Cường | Thứ Sáu, 12/07/2019 11:50 GMT +7

Ngày 11/7, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ Công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2019.


Đây là một trong 10 hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) của các cấp Công đoàn Thủ đô. Hội diễn đã diễn ra tại các công đoàn cơ sở và được triển khai tới 100% các Liên đoàn Lao động quận, huyện, thị xã, các công đoàn ngành, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở. Hội diễn được tổ chức qua 2 vòng: Vòng sơ khảo tại các cụm thi đua và vòng Chung khảo cấp Thành phố.

Quang cảnh hội diễn


Tham gia Chung khảo Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 8 đội xuất sắc nhất đại diện cho 8 cụm thi đua gồm: LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, LĐLĐ quận Tây Hồ, LĐLĐ huyện Thanh Trì, LĐLĐ huyện Quốc Oai, LĐLĐ huyện Thường Tín, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, Công đoàn Viên chức Thành phố và Công đoàn các Khu Công nghiệp & Chế xuất Hà Nội. 


Trước đó, vòng Sơ khảo tại 8 Cụm thi đua thuộc LĐLĐ TP Hà Nội, 47 đơn vị đã đem đến Hội diễn văn nghệ những chương trình, những tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Ban tổ chức Hội diễn đánh giá cao về sự đầu tư mọi mặt như ý tưởng dàn dựng, chất lượng nghệ thuật; sự đầu tư về cơ sở vật chất và đặc biệt là sự trách nhiệm, nhiệt tình tập luyện của các diễn viên.

Theo Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Ngô Văn Tuyến, Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019 là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động được thể hiện tài năng, niềm đam mê, phát huy sức sáng tạo, sự cống hiến của những tập thể, hạt nhân văn hóa, văn nghệ trong CNVCLĐ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}