Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Chương trình “Mùa xuân của em”- Hành trình trao quà tại Yên Bái

PV | Thứ Hai, 10/12/2018 18:52 GMT +7

(Vanhien.vn) Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam - Ban tổ chức Chương trình “Mùa xuân của em”- 2019 cùng các đơn vị tài trợ đồng hành vừa đến trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và điểm trường bị thiệt hại nặng nề do bão lũ tại tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh tại xã Nghĩa Lợi

Những trận lũ kinh hoàng thời gian qua đã khiến đồng bào vùng cao nói chung và trẻ em vùng cao nói riêng chồng chất những khó khăn, trong đó có Yên Bái, nhiều điểm trường học bị phá hủy gần như hoàn toàn. Với mong muốn mang lại một mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho các em nhỏ vùng cao chịu nhiều khó khăn do bão lũ, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ II với chủ đề năm 2019 “Tết ấm trẻ em vùng cao”.

Ngày 5,6/12/2018, thay mặt Ban Tổ chức, đoàn Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam dẫn đầu cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng, các đơn vị trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam và các đơn vị tài trợ đồng hành: Công ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Học viện Cảnh sát nhân dân, Hội thiện nguyện Đồng Thiện Tâm, Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh, Công ty CP Đầu tư và Giải pháp truyền thông AVIA Việt Nam; Công ty CP Đầu tư Long Hold Nhị Hà Quốc tế, Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp xanh đã trao quà trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và điểm trường bị thiệt hại nặng nề do bão lũ tại tỉnh Yên Bái.

Chiều ngày 5/12/2018, tại trường TH&THCS Hoàng Văn Thụ, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Gia Thụy, Chánh Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo tỉnh Yên Bái, các đơn vị tài trợ đã trao 50 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Lợi.

Sáng ngày 6/12/2018, tại Trường PTDTBT & TH Tà Ghênh, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ đã trao tặng 178 suất quà cho 178 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 61 triệu đồng cho đại diện Trường PTDTBT & TH Tà Ghênh – điểm trường bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa qua.

                              

Ban Tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh mầm non và Tiểu học Tà Ghênh, huyện Mù Cang Chải.

Chương trình “Mùa xuân của em” gửi tặng những phần quà nhỏ cùng học bổng, hy vọng rằng sẽ sẻ chia được phần nào với các thầy cô, tiếp sức cho các em học sinh còn nhiều khó khăn tới trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}