Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Chương trình ca nhạc thiện nguyện “TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

PV | Thứ Hai, 07/05/2018 14:08 GMT +7

(vanhien.vn) - Chương trình ca nhạc thiện nguyện “TUỔI TRẺ VIỆT NAM” do Đoàn Thanh Niên ban QLDA2 – Bộ Giao thông vận tải kết hợp với Công ty Cổ phần Thương Mại & dịch vụ Lam Trà tổ chức vừa qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam.

Khởi động từ tháng 5/2018, chương trình “Tuổi trẻ Việt nam” là cuộc hành trình dài mang nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa xã hội thiết thực đến với sinh viên các trường đại học Việt Nam như: tuyên truyền an toàn giao thông; vận động hiến máu nhân đạo; đêm nhạc thiện nguyện cổ vũ tinh thần  yêu quê hương đất nước đến các bạn trẻ, thế hệ thanh niên Việt Nam thời đại mới.

Điểm dừng chân đầu tiên của “Tuổi trẻ Việt Nam” là trường Đại học Mỏ - Địa chất với quy mô chương trình đã quy tụ sự tham gia của hàng loạt các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ mọi miền đất nước: MC Chiến Thắng, NSUT Việt Hoàn, Quang Thọ, ca sĩ Tuấn Phương, ca sĩ Thùy Chi, ca sĩ Hiền Anh Sao Mai, NSUT Plong Thiết, NSUT Khánh Hòa... 

Trong buổi chiều ngày 3/5, Đoàn Thanh niên văn phòng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia phối hợp cùng công ty Honda Hồng Hạnh tổ chức, thực hiện các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, thực hành lái xe an toàn cho các bạn sinh viên đại học Mỏ - địa chất. Tối cùng ngày, đêm nhạc thiện nguyện đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động đem lại cho khán giả trẻ nhiều cảm xúc thăng hoa, cùng hướng về các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng sinh viên, thanh niên Việt Nam.

Dự kiến chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 6/2018 tại trường đại học Giao thông Vận tải.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Chương trình.

Buổi thực hành giảng dạy lý thuyết của Đoàn TN VP UBATGTQG và công ty HonDa Hồng Hạnh

Đăng ký thực hành lái xe an toàn và nhận quà từ đơn vị đồng hành

Ca sĩ - NSUT Việt Hoàn “phiêu” cùng “Chiếc Khăn Piêu”

NSUT Plong – Thiết lấy đi nước mắt khán giả qua “Đôi chân trần”

Hiền Anh Sao Mai – Thanh Phong sâu lắng cùng tác phẩm Khúc hát ân tình do chính ca sĩ Hiền Anh Sao Mai sáng tác

MC Hồng Anh xinh đẹp cùng ca sĩ Quỳnh Anh, quán quân Sao Mai tỉnh Nghệ An trước khi biểu diễn ca khúc “Phía quê”

Tam ca Thiên Di, Hoàng Hương, Ngọc Anh nổi bật trong trang phục áo dài truyền thống khi biểu diễn ca khúc “Em trong mắt tôi – nồng nàn Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường

Xinh Tươi Việt Nam – tác phẩm mang lại nhiều cảm xúc nhất  cho khán giả trong đêm diễn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}