Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Chương trình "Kết nối những vòng tay” lần thứ IV với chủ đề “Xuân về bản em”

PV | Chủ Nhật, 21/10/2018 15:30 GMT +7

vanhien.vn -  Mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2019, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh – Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH - phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Công ty CP Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Kết nối những vòng tay” lần thứ IV với chủ đề “Xuân về bản em”. Chương trình dự kiến được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 29/12/2018 tại Hà Nội.

Ông Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH và NSND Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL trao Bảng vàng lưu danh cho các nhà tài trợ và hảo tâm.(tư liệu hình ảnh chương trình Kết nối những vòng tay - lần thứ II)

Năm 2014, Chương trình Giao lưu – Nghệ thuật đặc biệt “Kết nối những vòng tay” lần đầu tiên được tổ chức nhân “Tháng hành động vì trẻ em” đã thành công tốt đẹp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV – Đài truyền hình Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận đồng thời đã thực sự kết nối được những tấm lòng nhân ái vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình giao lưu nghệ thuật "Kết nối những vòng tay” lần thứ IV với chủ đề “Xuân về bản em” nhằm hướng đến các trẻ em vùng sâu, vùng xa,… Những người làm báo chúng tôi rất xúc động khi chứng kiến trong mùa đông lạnh giá, những em học sinh phải vượt chặng đường xa từ mờ sáng để đến trường lớp. Nhưng trên môi em vẫn vang lên câu hát “Đường đi học còn xa để tương lai lại gần”. 

Trong bối cảnh đất nước đang phát triển, còn nhiều khó khăn thách thức, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân chúng ta cố gắng có cái nhìn xa trông rộng để hướng đi lên với những hoài bão và khát vọng. Song chúng ta cũng rất cần cúi xuống thật gần để đồng cảm chia sẻ với những em nhỏ khó khăn. Chính vì thế chương trình đầy ý nghĩa này thể hiện tính nhân văn, sự bền vững trong mỗi con người, cũng như các doanh nghiệp.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và Ths Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em trao sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 / sổ cho đại diện các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong sự kiện năm nay, lại một lần nữa chúng tôi có cơ hội hợp tác với các quý vị, nhưng những hợp tác này không phải để ghi danh, mà để tỏa sáng những vẻ đẹp nhân ái của các doanh nghiệp doanh nhân, các nhà thiện tâm trong cả nước. Xin cảm ơn các Công ty CP Synot Asean, Công Đoàn - Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam , Công ty CP Quốc tế Nhân Ái, Đại Đức Thích Minh Thông – Trụ trì chùa Bảo Sái, Đoàn từ thiện chung một tấm lòng, Đoàn Phật tử Tu tại gia Tâm linh chính đạo  - quận Hà Đông, TP Hà Nội đã đồng hành cùng chúng tôi, và mong các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều chương trình tới. Thay  mặt  BTC, tôi rất cảm ơn sự động viên, hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, và các Bộ ban nghành khác đã luôn động viên, theo sát các hoạt động của chúng tôi. Để chúng ta có đủ sức, đủ hi vọng, đủ hoài bão để vượt chặng đường xa, hướng đến một tương lai sán lạn trong công cuộc kiến thiết chung của đất nước."

Xuân đang đến thật gần qua giọng ca của hoàng tử nhạc đỏ Trọng Tấn trong ca khúc "Mùa xuân gọi"

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}