Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Duy Phương | Thứ Bảy, 13/04/2019 07:20 GMT +7

(Vanhien.vn) Khán giả được lắng nghe những câu chuyện, xem những thước phim tư liệu quý về giá trị tư tưởng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tối 12/4, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP HCM và Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An diễn ra chương trình cầu truyền hình “Nguồn sáng dẫn đường”.


Chương trình do Thành ủy, UBND TP HCM phối hợp Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An thực hiện nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).


Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (ảnh: Người lao động)


Chương trình gồm 3 phần, trong đó phần 1 có chủ đề là "Khát vọng độc lập – Thống nhất", phần 2 "Niềm tin với Đảng" và phần 3 "Vững bước theo Người". Cầu truyền hình "Nguồn sáng dẫn đường" có sự tham gia của nhiều vị khách mời đặc biệt như Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương; ông Trương Công Anh, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Nghệ An; Tiến sĩ Chu Đức Tính, nguyên Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh… và nhiều gương mặt trẻ đạt nhiều thành công trên các lĩnh vực trong việc thực hiện và làm theo Bác.

Xuyên suốt chương trình, khán giả được lắng nghe những câu chuyện, những phần giao lưu, xem những thước phim tư liệu quý, sâu sắc và chân thật về giá trị tư tưởng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như quyết tâm của nhân dân cả nước thực hiện tâm nguyện của Người. 

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ tên tuổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, hoạt cảnh Dấu chân phía trước, Nguồn sáng dẫn đường, Tình ta biển bạc đồng xanh, Trên công trường rộn tiếng ca, Trông cây lại nhớ ơn Người, Niềm tin, Đảng là cuộc sống của tôi…

Nguồn: VOV-TP HCM

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}