Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ chín

Thu Phương | Chủ Nhật, 24/07/2016 09:27 GMT +7

Tối 23/7, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu hoa đỏ” lần thứ chín năm 2016, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016).

Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ."(Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)


Chương trình “Màu hoa đỏ” là hoạt động thường niên được Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức nhằm tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên cả nước.

Sau 8 lần tổ chức, Ban tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ” đã huy động ủng hộ được 40 tỷ đồng, trao tặng hơn 10.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và 3.500 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của nhiều địa phương trên cả nước.

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ chín gồm các ​ca khúc đặc sắc như "Màu hoa đỏ," "Đường Trường Sơn xe anh qua," "Mùa hoa cải," "Dáng đứng Việt Nam," "Trái tim người lính," "Lời ru cỏ non," "Vết chân tròn trên cát," "Biết ơn chị Võ Thị Sáu," "Huyền thoại Mẹ," "Người Mẹ của tôi" qua sự thể hiện của các nghệ sỹ Nhân dân, nghệ sỹ Ưu tú cùng các ca sỹ ​có tên tuổi.

Nhân dịp này, một số thương binh, bệnh binh tiêu biểu của Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - đại diện cho rất nhiều thương binh, bệnh binh đã nhận được những món quà ý nghĩa từ Chương trình “Màu hoa đỏ”.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}