Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG"

TN | Thứ Tư, 21/10/2020 18:47 GMT +7

 

 

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức nhằm đón nhận tình cảm yêu thương, sự quyên góp của mọi người, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền trong vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn.

Các nghệ sỹ tiêu biểu, giàu tình cảm và trách nhiệm của Đài Tiếng nói Việt Nam, của Hà Nội và cả nước sẽ có mặt trong chương trình với những ca khúc hướng về miền Trung để chuyển tải những thông điệp yêu thương và thiện nguyện đến với đồng bào ta đang oằn mình chống chọi với thiên tai. 20 tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của gần 20 ca sỹ cùng phần đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung sẽ tạo nên một chương trình xúc động, trang trọng và ý nghĩa.

Đặc biệt chương trình với sự tham dự của Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang-seo, sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn nhằm kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Tất cả các ca sỹ, khách mời tham dự chương trình cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực hết sức để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể và chuyển đến tận tay người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Chương trình diễn ra vào 20h thứ Sáu 30/10/2020 tại Nhà hát Đài TNVN, 58 Quán sứ, Hà Nội.

Chương trình được phát sóng trực tiếp từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam trên truyền hình qua các kênh VOVTV, VTC1, VTC8; trên phát thanh qua các kênh VOV1, VOV3; trên các báo điện tử VOV.VN, VTCNEWS; trên các ứng dụng VOVLive, VTCNOW, VOVMEDIA. Rất mong quý vị và các bạn ủng hộ và đón xem, nghe Chương trình đầy xúc cảm và ý nghĩa này.

Giá vé ủng hộ: 1tr500; 1tr ; 500k

Các hiện vật bán quyên góp để gây quỹ.

Tất cả những đóng góp sẽ được cập nhật thường xuyên. Toàn bộ số tiền ủng hộ cũng như quyên góp được từ chương trình cũng như hình ảnh chuyển đến tận tay người dân miền Trung sẽ được công bố trên các phương tiện của Đài TNVN.

Hiện nay chương trình đã kêu gọi được 1 số lượng quần áo, chăn màn, khẩu trang ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Sang đầu tháng 11 tới Đài VOV sẽ trực tiếp vào trao tận tay cho bà con.
Chương trình tiếp tục kêu gọi ủng hộ chăn màn,lương khô, áo phao, sách vở bút viết,...
Các hiện vật, nhu yếu phẩm sẽ được tập kết ở ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM 58 QUÁN SỨ .
Bên cạnh đó VÉ CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG” vẫn đang được bán theo sơ đồ.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ các nhà hảo tâm.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản Vietcombank 0011003591647.
Xin liên hệ: BTV Ngọc Kiên, VOV3, Đài TNVN.
Đ/c: 58 Quán Sứ, Hà Nội -  ĐT: 0945698564
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}