Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

Chương trình thiện nguyện chung tay cùng cộng đồng chống dịch COVID 19

Quyết Tuấn | Thứ Hai, 16/03/2020 17:01 GMT +7

Từ ngày 16.3, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, người dân phải đeo khẩu trang tại các nơi công cộng tập trung đông người như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng... nhằm kịp thời ngăn chặn đẩy lùi nguy cơ bùng phát dịch bệnh do Virus Corona gây ra.

khau11

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc từ ngày 16.3, người dân phải đeo khẩu trang tại các nơi công cộng

Theo đó, Diễn đàn Đời sống và Phát triển phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ Hà Nội, Công ty TNHH Beauty Care USD, Công ty TNHH Sản phẩm Thiên nhiên & Hữu cơ Ona Global; Iris Digital Agency; Trung tâm thẩm mỹ ISEUL, Bác sĩ Đỗ Quang Khải  - Trung tâm thẩm mỹ Klain; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hoa cây cảnh Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Hoa lan Việt Nam cùng một số nghệ nhân, doanh nhân, nhà hảo tâm đồng hành phát khẩu trang miễn phí và tặng nước rửa tay khô diệt khuẩn cho người dân khu vực cách li ở 5 điểm chính như sau: Trung tâm Y tế Thanh Hà, Hải Dương; Điểm cách li Ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội; Khu cách li Trúc Bạch, Hà Nội; Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu, Pha Long (huyện Mường Khương, Lào Cai); Bệnh viện CATP Hà Nội, điểm cách li của TP. Hà Nội…

Tổng số hàng hóa do các đơn vị quyên góp ủng hộ chương trình trên gồm 10.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn (ANTICOR – BC của Beauty Care USD và Cỏ Cây Hoa lá Ona Global); 7.000 khẩu trang vải kháng khuẩn tiêu chuẩn thị trường Nhật Bản và hàng vạn tờ gấp tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 theo khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế.

anti11

Nước rửa tay kháng khuẩn ANTICOR - BC của Công ty TNHH Beauty Care USD 

Cũng trong dịp này, Diễn đàn Đời sống và Phát triển đẩy mạnh tuyên truyền chuyên đề "Sống đẹp trong ứng phó với Virus Corona" gắn với các hoạt động thiện nguyện nhằm kịp thời giới thiệu những tấm gương thầy thuốc, y bác sĩ, các cá nhân, tổ chức đã có nhiều việc làm, sáng kiến, giải pháp góp phần phòng chống dịch hiệu quả; tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về xây dựng nếp sống văn hóa gắn với việc gìn giữ vệ sinh, chăm sóc sức khỏe để phòng chống dịch bệnh hiệu quả; các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh, cũng như các hoạt động hỗ trợ nhân dân phát triển sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu trong tình hình ứng phó với Virus Corona.

ruâty111

Nước xít kháng khuẩn toàn thân RONA ANTI BACTERIAL của Công ty TNHH Sản phẩm Thiên nhiên & Hữu cơ Ona Global

Được biết, chương trình thiện nguyện trên sẽ nhận sự đồng hành truyền thông của nhiều cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương nhằm lan tỏa tình yêu thương, gắn kết cộng đồng và nâng cao nhận thức của người dân trong việc đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn, hạn chế tập tụ nơi đồng người và tiến hành đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}