Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

CLB Khởi Nghiệp Mộc và các doanh nhân họ Nguyễn gặp gỡ tại TP. Hồ Chí Minh

Duy Kỳ | Thứ Năm, 26/09/2019 08:06 GMT +7

CLB Khởi Nghiệp Mộc đã có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp, doanh nhân họ Nguyễn tại thành phố Hồ Chí Minh trong một không khí ấm cúng, đậm tính kết nối và sẻ chia nhiều câu chuyện lập nghiệp, khởi nghiệp và thành công.

 

Bà Nguyễn Hồng Thu – Chủ nhiệm CLB đã cho biết: “Buổi gặp gỡ là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối – hợp tác – cơ hội để tìm hiểu lĩnh vực, ngành nghề của từng doanh nghiệp. Từ đó, muốn thành công thì sự chia sẻ và đồng hành là điều cần thiết, thước đo của mọi giá trị gắn kết để dẫn tới thành công”.

BàNguyễn Hồng Thu – Chủ nhiệm CLB Khởi Nghiệp Mộc

Hơn 10 gian hàng của các doanh nghiệp Họ Nguyễn đến trưng bày gồm có: Sen Lụa Sấy- Trà Tim Sen ở Ba Tre – đặc Sản ở Đồng Tháp; Orga – Đông Trùng Hạ Thảo; Đồ may công sở - học sinh; Công ty Cổ phần Du lịch Song Song Kim; Thương hiệu cháo và canh rong biển của thiên nhiên – Eco và ngũ cốc Phúc Lâm – đơn vị phân phối độc quyền của thiên nhiên Eco.

Song Long Kim kinh doanh vé máy bay và Tiệm may Ngọc Bích thương hiệu gần 30 năm 

Theo đúng tinh thần đó, buổi gặp gỡ đã thu hút được nhiều doanh nhân trên khắp cả nước về họp mặt. Trong đó, chương trình giao lưu chia sẻ giữa các doanh nghiệp – doanh nhân là một điểm nhấn thú vị, đón nhận nhiều ý kiến bổ ích như:  Bà Nguyễn Thúy Kiều – khởi nghiệp với các sản phẩm liên quan đến cây Sen, bà Nguyễn Thị Bích, chuyên về đồng phục học sinh, công sở – Ngọc Bích; ông Nguyễn Bảo Hoàng, công ty BĐS Sartoriri.

Ý kiến của chị Nguyễn Thị kim Cúc, CTHĐQT Công ty Song Kong Kim cho biết: “Tôi đến từ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay. Hiện nay, đã có 3 chi nhánh; 2 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, 1 văn phòng ở Thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định”.

Các sản phẩm về nông nghiệp, dược liệu của doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt doanh nhân họ Nguyễn

Mỗi doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhưng lại có một điểm chung là tinh thần kinh doanh và đam mê khởi nghiệp. Vì vậy, cuộc gặp gỡ là một “sân chơi” bổ ích tạo nên một sức mạnh liên kết giữa các doanh nghiệp doanh nhân trong các nước nói chung . Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Mộc rất tự hào khi được đồng hành cùng với buổi họp mặt doanh nhân họ Nguyễn lần này. 

Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Mộc ra đời căn cứ theo quyết định số  05/QĐ NS – EBM ngày 10/04/2019 của Viện nghiên cứu Giáo dục – Quản trị kinh doanh về việc bổ nhiệm Chủ nhiệm CLB Khởi Nghiệp Mộc là bà Nguyễn Hồng Thu.  Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Mộc được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện được tuân thủ theo điều lệnh của Câu Lạc Bộ, Luật của Câu Lạc Bộ; được thành lập theo quyết định của Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản Trị Kinh Doanh trực thuộc Trung Ương Hội Khoa Học Tài Lực Giáo Dục Việt Nam số 05 – 2015/QĐ –TWH, Quyết định điều lệ phê chuẩn hoạt động số 06 -2015/QĐ-TWH và quyết định bổ nhiệm viện trưởng số 07-2015/QĐ-TWH, cùng ngày 27/01 của Chủ tịch Hiệp Hội Tài Lực Giáo Dục Việt Nam Quyết định Thành lập Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Mộc trực thuộc Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị Kinh doanh có trụ sở tại: 31/5A - Ấp Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}