Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Cổ động viên cả nước mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam

X.V (tổng hợp) | Chủ Nhật, 20/01/2019 23:16 GMT +7

(Vanhien.vn) Tối 20-1, tại  Hà Nội, TP.HCM và nhiều đô thị trên cả nước, ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam  trước ĐT Jordan, tiến vào tứ kết Asian Cup 2019, hàng ngàn cổ động viên đã đổ ra đường nhảy múa, ăn mừng.

Hàng vạn người dân Hà Nội (ảnh trên) đã đổ về trung tâm hò reo mừng chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam làm nên kỳ tích lịch sử khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 sau khi vượt qua Jordan sau loạt luân lưu 11m kịch tính. (Ảnh: Vietnam+.và Internet)

Tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM cũng đã reo hò, nhảy múa ăn mừng. Sau khoảng 30 phút, nhiều tuyến đường trung tâm Q.1 (TP.HCM) bắt đầu đông đúc. Dòng xe của các bạn trẻ với cờ, kèn đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ. Các tuyến đường cửa ngõ như Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Cách Mạng Tháng Tám... tràn ngập người, xe, cờ và những tiếng reo hò sung sướng. 


Hoà vào dòng người trên đường Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM), anh Phạm Tiến Chung cho biết vừa kết thúc trận đấu anh chở cả vợ con cùng đi bão. “Một trận đấu quá mãn nhãn. Hết trận là vợ thay ngay áo cờ đỏ sao vàng, con trai mang găng tay thủ môn. Gia đình tôi chạy ngay ra phố đi bộ. Rất vui và phấn khích”. 

Các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên tại bến Nhà Rồng (TP.HCM) vui mừng khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng - Ảnh: Internet
Các bạn đoàn viên thanh niên và bộ đội tại bến Nhà Rồng (TPHCM) vui mừng khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Ảnh: Internet 
Người dân tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) - Ảnh: Internet

Người hâm mộ trong và ngoài nước tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) tràn ra Quảng trường 2-4 ăn mừng chiến thắng - Ảnh: Internet

Tại Đà Nẵng, không khí ăn mừng chiến thắng đầy kịch tính của tuyển bóng đá VN cũng vô cùng sôi động. Hàng ngàn người đã cuồng nhiệt xuống đường với cờ đỏ sao vàng và kèn trống dọc ngang các ngã đường trung tâm như 2/9, Bạch Đằng, Trần Phú, Nguyễn Văn Linh....

Tại TP Vinh, Nghệ An (ảnh trên), đến 22h đêm 20-1, dù trời mưa rét nhưng hàng vạn cổ động viên vẫn đang đổ ra đường ở TP Vinh để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Người hâm mộ mang theo băng rôn, cờ, trống...di chuyển ở các tuyến phố trung tâm TP Vinh liên tục hò hét "Việt Nam chiến thắng!" "Việt Nam vô địch".

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}