Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cô gái trẻ bất ngờ nhận được hai chiếc điện thoại đắt tiền

PV | Thứ Bảy, 22/04/2017 13:49 GMT +7

Đội Cảnh Sát Giao Thông Số 4 (Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội) vừa trao trả lại chiếc túi xách cho chị Nguyên. Trong chiếc túi xách có 1 điện thoại iphone 6, 1 điện thoại sam sung.

Chị Nguyên nhận lại chiếc túi xách từ Đội Cảnh Sát Giao Thông Số 4

Trung úy Lê Đình Việt (Đội Cảnh Sát Giao Thông Số 4), cho biết, ngày 21/4/2017, anh cùng một đồng chí nữa được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Bạch Mai – Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ, anh có nhặt được một chiếc túi xách nữ.

Sau khi kiểm tra túi xách thấy có các tài sản như 1 điện thoại iphone 6, 1 điện thoại sam sung, tiền mặt và các giấy tờ tùy thân khác mang tên Nguyễn Thị Thảo Nguyên (SN 1994) trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Sau đó, Trung úy Việt đã báo cáo chỉ huy đơn vị, liên lạc với chủ nhân của túi xách bị đánh rơi. Sau khi liên hệ được, người bị mất túi đã đến trụ sở để xác minh. Qua quá trình xác nhận đúng chủ sở hữu chiếc túi xách, ban chỉ huy đã trao trả lại chiếc túi xách cho chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên.

Chị Nguyên cho biết, chị rất vui khi nhận lại được chiếc túi xách. Nếu như chiếc túi xách mà rơi vào tay người khác thì chị khó mà nhận lại được. Qua đây, chị Nguyên cám ơn các chiến sĩ Đội Cảnh Sát Giao Thông Số 4, và mong rằng hành động đẹp của đội sẽ được nhân rộng. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}