Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Cô gái trẻ trong vụ “Đánh ghen ở phố tô hiệu” trải lòng

Giang Ngọc | Thứ Hai, 12/10/2020 16:23 GMT +7

 

 

Chiều ngày 10-10 trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một cuộc xô xát được cho là đánh ghen xảy ra trên phố Tô Hiệu, Hà Nội. Theo hình ảnh được ghi nhận, đoạn video này thì cuộc xô xát trên xảy ra giữa hai cô gái trước sự chứng kiến của người dân xung quanh.

Thực chất đây là một tình huống trong chương trình Camera On và sẽ sớm VTVCab On phát sóng. Camera On là một dạng chương trình truyền hình thực tế với thủ pháp giấu kín camera, tạo tình huống như đời thật để phản ánh những hiện tượng xã hội và sự phản ứng sự tham gia của người dân. Tham gia tình huống là 3 diễn viên chính Phan Hoàng vai anh chồng, Phương Tấm vai cô vợ và Trang Abby vai cô bồ. Chúng tôi trò chuyện với diễn viên trẻ Trang Abby về trải nghiệm vai diễn đặc biệt vừa rồi.

PV: Rõ ràng đây là một tình huống khó, cảm giác đầu tiên mà Trang Abby tiếp nhận lời mời tham gia vai diễn là gì?

Trang Abby: Cảm nhận đầu tiên của Trang đây là một thử thách không dễ vượt qua, nhưng nó sẽ là trải nghiệm tốt cho mình thêm nhiều kinh nghiệm nếu vượt qua được nó. Thú thực, từ khi nhận lời mời cho đến khi thực quay Trang luôn có cảm giác hồi hộp, lo lắng, không biết mình có làm được tốt vai diễn hay không. Vì từ trước đến giờ hầu như Trang chỉ diễn trên sân khấu, đã có sẵn kịch bản là tập nhuần nhuyễn rồi mới lên diễn. Nếu đóng phim thì có thể quay đi quay lại được, còn khi làm chương trình thực tế như thế này chỉ được làm một lần duy nhất mà thôi mà đây là lần đầu tiên Trang tham gia một chương trình truyền hình thực tế tiếp xúc trực tiếp với khán giả một cách chân thật nhất.

+ Có một nghịch lý ở vai diễn này, diễn dở thì hỏng việc, diễn hay thì có thể sẽ có cả những nguy hiểm cho diễn viên...

- Trang đã nghĩ đến tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong lúc diễn nhưng cũng yên tâm vì ekip đã nói trước và cũng đã có những diễn viên khác được bố trí thêm vào nhằm can ngăn bảo vệ diễn viên trong cách tình huống bất trắc, nên Trang cũng cảm thấy an tâm một phần nào đó. Dẫu thế, Trang cũng đã xác định chắc chắn sẽ không tránh khỏi được việc có thể mình sẽ bị thương nên chỉ biết cố gắng hoàn thành tốt vai diễn và bảo vệ bản thân một cách tốt nhất, phối hợp ăn ý nhất với các anh chị diễn viên để tình huống được thành công, thu hút được người dân.

+ Chi tiết khiến Trang Abby nhớ nhất khi thực diễn tình huống này là gì?

- Trang và anh Phan Hoàng cũng như chị Phương Tấm không tập trước mà chỉ tranh thủ gặp nhau một buổi chiều thống nhất xem nói những gì và hành động như thế nào nhưng cho đến khi ra đến hiện trường Trang chưa kịp nói gì thì người dân cứ đẩy vào trong ô tô và thấy cái tình huống nó chưa tới trong khi cũng muốn đẩy cảm xúc diễn cho hai anh chị bạn diễn nên Trang đã hét toáng lên “Có chồng thì phải biết giữ”. Không ngờ sau câu nói thì hiệu ứng đám đông có tác dụng. Đây chi tiết làm Trang nhớ nhất.

+Mong muốn của Trang Abby sau khi tham gia chương trình?

- Trang được biết chương trình camera với phương pháp quay hình giấu kín này rất phổ biến trên thế giới và cũng không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Trang tham gia chương trình và tình huống này với mong muốn là để truyền tải đến tất cả mọi người hãy là người lý trí bình tĩnh nhất để xử lý mọi tình huống, tránh việc vi phạm pháp luật và lên án việc vi phạm luật hôn nhân gia đình.

+ Cảm ơn Trang Abby

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}