Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Cô giáo quỳ - Đau quá

Phạm Quang Long | Thứ Ba, 06/03/2018 21:45 GMT +7

(vanhien.vn): Nghe tin một cô giáo phạt học sinh mắc lỗi phải quỳ đã thấy đau lòng.

Thấy một số phụ huynh vào trường bắt cô giáo phải quỳ xin lỗi họ trước mặt Hiệu trưởng thấy đau lòng hơn.

Biết Hiệu trưởng tìm lý do tránh đi để cô giáo phải quỳ trước những người có con bị phạt thì thực sự vừa đau đớn, vừa phẫn nộ vì người có thể ngăn một việc làm nhục nhã này đã không dám hành động như một người có trách nhiệm và liêm sỉ.

Biết được trong số các phụ huynh đã làm nhục cô giáo của con mình bằng cách bắt quỳ 40 phút có cả một Luật sư (tên Võ Hoà Thuận) là Thư ký Hội Luật gia huyện Bến Lức thì càng đau đớn và phẫn nộ hơn vì một kẻ biết luật, đang được trả lương để bảo vệ pháp luật lại hành xử như một kẻ du côn, vi phạm pháp luật, dẵm đạp lên đạo lý như vậy.

Xót xa và phẫn nộ hơn là đến giờ vẫn chưa thấy chính quyền, cơ quan nào nói rõ chính kiến của mình. Chẳng lẽ họ không nhận thấy đây là hành vi cần xử lý khẩn cấp sao? Chẳng lẽ họ làm ngơ trước hành vi vi phạm luật pháp, chà đạp phẩm giá con người như vậy vì nó là "chuyện nhỏ" sao?

Khi người ta lẩn trốn trách nhiệm, làm ngơ trước cái xấu, cái ác thì xã hội sẽ bất ổn đến mức nào, con cái chúng ta sẽ thành người như thế nào?

Đề nghị kiểm điểm cô giáo sai phạm, cách chức Hiệu trưởng, đuổi việc và khởi tố tên luật sư và những người phạm tội làm nhục người khác có tổ chức theo Luật Hình sự.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}