Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Cơ hội sở hữu và thưởng thức những bức tranh tuyệt vời của họa sĩ Hoàng A Sáng!

Hoàng Anh Sướng | Thứ Năm, 07/12/2017 14:19 GMT +7

(vanhien.vn): Họa sĩ Hoàng A Sáng là một người mê thiền, đạo Phật, đặc biệt là mê Osho. Vì thế, tranh của anh luôn mang đậm chất thiền, chứa đầy năng lượng bình an. Không phải ngẫu nhiên, triển lãm tranh MIỀN YÊU THƯƠNG của anh lần đầu tiên tại Hàng Bài, 3/4 số tranh đã bán hết veo trong 6 ngày - một kỳ tích đối với một họa sĩ trẻ. Mỗi khi hoàn thành tác phẩm mới, anh vừa đưa lên FB, chỉ vài tiếng sau đã thấy ghi chú: "Tranh đã bán". Vì thế, để sở hữu các tác phẩm của anh, chẳng phải dễ dàng gì.

Điều khiến tôi trân trọng, quý mến họa sĩ Hoàng A Sáng, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cái Tâm của anh với đời, cái Tâm trong sáng của người hiểu Đạo, học Đạo. Anh là chủ nhiệm của quỹ thiện nguyện "Miền yêu thương" mà thành viên là vợ anh, con anh. gia đình anh. Sau một năm hoạt động, quỹ đã thực hiện một số chương trình đầy ý nghĩa như: tổ chức đêm nghệ thuật bên lửa trại và tặng quà, học bổng cho các em nhỏ vào tết Đinh Dậu vừa rồi, thực hiện thành công trại hè Miền Yêu Thương 2017... tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng, giúp đỡ cho một số hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng và bệnh nhi Cao Bằng tại Hà Nội.

Tiếp nối mạch nguồn yêu thương ấy, Tết Mậu Tuất năm nay, quỹ Miền yêu thương dự định tiếp tục chương trình thiện nguyện giúp người già neo đơn, trẻ mồ côi và những hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng, quê hương của anh. Và để gây quỹ, Họa sĩ Hoàng A Sáng quyết định in ba bộ lịch tranh gồm tập hợp những tác phẩm đặc sắc của anh với 3 chủ đề: THIỀN, TÌNH YÊU, THIẾU NỮ VÀ HOA với giá: 99.000đ/1 bộ!

Kính mời những trái tim nhân hậu gần xa và những ai yêu mến các tác phẩm của họa sĩ Hoàng A Sáng nhanh chóng sở hữu bộ lịch tranh nghệ thuật đẹp đẽ, đong đầy yêu thương này! Thật là "một công đôi việc": Vừa sở hữu những bức tranh đậm chất thiền thật đẹp, đầy năng lượng của họa sĩ Hoàng A Sáng, vừa gom góp tấm lòng thơm thảo sưởi ấm những phận người bất hạnh khi cái Tết đang đến gần!

"Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng".

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}