Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Công an Hà Nội vào cuộc vụ phóng viên phản ánh bị đánh khi viết bài

Lê Tùng | Thứ Sáu, 01/09/2017 21:13 GMT +7

Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội chỉ đạo điều tra, xác minh, làm rõ vụ phóng viên phản ánh bị hành hung sau khi rời trụ sở UBND phường Nhật Tân.

Chiều 1/9, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội trực tiếp chỉ đạo Công an quận Tây Hồ nhanh chóng phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ việc phóng viên phản ánh bị hai đối tượng hành hung sau khi rời trụ sở UBND phường Nhật Tân.


Phóng viên Duẩn phản ánh bị 2 đối tượng lạ đánh sau khi rời khởi trụ sở UBND phường.

Trước đó, theo phản ánh ban đầu, anh Nguyễn Duẩn (phóng viên của chuyên trang Đời Sống Plus thuộc báo Gia Đình Việt Nam) cùng cộng tác viên Ma K. đến đến trụ sở UBND phường Nhật Tân để làm việc liên quan đến phòng khám chữa bệnh không phép trên địa bàn. Sau khi làm việc xong ra về, anh Duẩn và CTV Ma K bị 2 đối tượng lạ mặt đánh ở khu vực gần cổng trụ sở UBND phường Nhật Tân.

Sau khi bị đánh, Phóng viên Nguyễn Duẩn đã chạy vào Công an phường Nhật Tân trình bày sự việc với công an phường. Hiện tại anh Duẩn đang đi khám thương để phục vụ điều tra.

Lãnh đạo Công an phường Nhật Tân cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, Phóng viên Nguyễn Duẩn là người đã thực hiện loạt bài điều tra liên quan đến cơ sở khám chữa bệnh không phép trên địa bàn. Sau khi bài viết đăng tải, cơ quan chức năng đã xuống kiểm tra.

Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}