Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Công an mời hay bắt khẩn cấp người giúp việc hành hạ trẻ gần 2 tháng tuổi lên làm việc?

PV (tổng hợp) | Thứ Năm, 23/11/2017 21:16 GMT +7

Theo VOV.VN, Công an đã mời người giúp việc hành hạ trẻ gần 2 tháng tuổi lên làm việc. Còn theo congly.vn, thì chiều tối 23/11, Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, HKTT tại Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi.

Trước đó, đêm 22/11, trên facebook xuất hiện 3 đoạn video cho thấy hành vi của một người phụ nữ bạo hành trẻ gần 2 tháng tuổi. Người đưa clip lên mạng xã hội tên P. trú tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Còn người giúp việc tên Hàn được chủ nhà thuê về giữ trẻ khoảng 2 tháng. Khi tình cờ bật điện thoại kiểm tra camera ở nhà thì chị P bàng hoàng chứng kiến cảnh người giúp việc hành hạ cháu bé bằng cách tung hứng, quăng quật, đánh đập. Trong những video khác, có thể thấy đây không phải là hành vi bộc phát mà lặp đi lặp lại nhiều lần, khi thì đánh, khi thì dùng tay bóp miệng, bịt miệng... cháu bé.

Theo thethaovanhoa.vn, chị N.P chia sẻ rằng con gái mới 1 tháng 17 ngày tuổi, thường ốm và quấy khóc khiến gia đình rất lo lắng. Vợ chồng chị đã thuê người giúp việc 2 tháng nay và tin tưởng người giúp việc đứng tuổi này, nhưng không thể ngờ rằng con mình lại bị hành hạ dã man như vậy.

Điều đáng nói là người giúp việc này vẫn luôn cho rằng mình không làm gì sai. Chị N.P chia sẻ đầy bức xúc: "Lúc tôi và chồng tra hỏi, cho xem đoạn clip thì bà ta chối, nói chỉ vỗ nhẹ để dỗ bé hết khóc. Cuối cùng gia đình tôi đã phải đưa bà ta lên Công an TP. Phủ Lý để trình báo sự việc".

Trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an TP.Phủ Lý xác nhận sự việc đồng thời cho biết đang phối hợp với viện kiểm sát cùng cấp để xác minh, điều tra sự việc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}