Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 23:07

Truyền thống & phát triển:

 

Cộng đồng họ Bùi Việt Nam - dòng tộc đầu tiên tổ chức phổ cập đào tạo mba cho doanh nhân trong dòng tộc

Bùi Kim Xuyến | Thứ Năm, 23/01/2020 19:35 GMT +7

    

Các họ tộc Việt Nam có những dòng họ có tổ chức tốt, gắn bó chặt chẽ và hoạt động sôi nổi. Cộng đồng họ Bùi Việt Nam có những người có kiến thức trí tuệ và thành đạt trong xã hội nhưng không quên quay trở lại phục vụ giúp đỡ dòng tộc cùng phát triển bằng những việc làm thiết thực.

Khóa học Micro MBA do Tiến sĩ Bùi Quang Ngọc-. Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, một Ceo dầy dạn kinh nghiệm của tập đoàn danh tiếng FPT, đứng ra chủ trì tổ chức vừa hoàn thành là một trong những hoạt động nhằm nâng tầm cho doanh nhân họ Bùi Việt Nam rất thiết thực, hữu ích.

Đây là dòng họ đầu tiên tổ chức phổ cập đào tạo Kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp cho các doanh nhân trong họ tộc.

Khóa học được tổ chức từ tháng 3 năm 2019, mỗi tuần 2 buổi liên tục trong 9 tháng. Lễ tổng kết ngày 7/1/2020 đã khép lại một quá trình Micro MBA đào tạo quản trị Kinh doanh cho gần 100 học viên. N ăm 2020 s ẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam

Từ các buổi đào tạo này, các doanh nhân Họ Bùi- đặc biệt các doanh nhân trẻ đã thu nhận được nhiều kiến thức ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp mình trong quản trị kinh doanh và thương trường từ các Diễn giả là các chuyên gia, kinh tế, học giả và doanh nhân kỳ cựu nắm các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Trong quá trình học, đã có 2 dự án được thông qua và kêu gọi đầu tư được nhiều tỷ đồng cho việc triển khai thực hiện.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}