Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Cộng hòa Pháp trao tặng Huân chương công trạng Nông nghiệp cho TS. Đào Thế Anh

Quyết Tuấn | Chủ Nhật, 24/06/2018 22:45 GMT +7

(vanhien) - Ngày 21/6/2018, nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt - Pháp và 5 năm thực hiện đối tác chiến lược Pháp - Việt, ngài đại sứ nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary - nhân danh nước Cộng hòa Pháp, đã trao tặng Huân chương công trạng Nông nghiệp cho Nhà báo, Tiến sĩ Đào Thế Anh, Phó giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam (Tạp chí PHANO) cùng 2 cán bộ của VAAS vì đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong thúc đẩy hợp tác Nông nghiệp Việt Nam - Pháp! 

qaq

Đại sứ nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary trao Huân chương cho Nhà báo, Tiến sĩ Đào Thế Anh

Trước đó, Nhà báo, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Trần Duy Quý, Viện trưởng Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương, Tổng biên tập Tạp chí PHANO được Viện danh nhân Mỹ bình chọn là một trong 1000 nhà khoa học có ảnh hưởng đến Thế giới năm 2002. Năm 2018, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Trần Duy Quý và Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Tử Siêm thuộc Tạp chí PHANO đã được Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam bình chọn trong danh sách "100 Giáo sư trọn đời cống hiến".

a1a_1

Ban Biên tập Tạp chí PHANO trong ngày kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Việc một Tạp chí chuyên ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn của Việt Nam có nhiều chuyên gia được giới khoa học vinh danh đã góp phần khẳng định tên tuổi, uy tín trong giới khoa học Việt Nam và Quốc tế.

anhbia

Bìa Tạp chí PHANO số 40/2018

Tạp chí PHANO là cơ quan ngôn luận của Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, diễn đàn của giới nghiên cứu khoa học, tiếng nói của cán bộ, hội viên, nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn và những người hoạt động trên lĩnh vực Nông nghiệp, Nông dân và Nông thôn. Tạp chí xuất bản hàng tháng, đã đạt chỉ số ISSN 1859 - 4700 và được tính điểm công bố công trình khoa học.

Đây là tin vui đối với những người làm báo tại Tạp chí PHANO trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}