Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Công nghệ website thực tế ảo – “Ship” căn hộ đến tận nhà

Thu Dung | Thứ Tư, 22/04/2020 13:41 GMT +7

Công nghệ website thực tế ảo mang đến những thành tựu, tiện ích trong cuộc sống cũng như nhiều giá trị ứng dụng khác trong mọi lĩnh vực. Hiện nay, ngành kinh doanh bất động sản đang dần áp dụng công nghệ này làm thúc đẩy thêm nhiều quan tâm từ khách hàng.

Trải nghiệm, cách tiếp cận mới với kinh doanh bất động sản và căn hộ mẫu

Công nghệ website thực tế ảo – Virtual Reality (VR) có mặt từ đầu thập niên 90, được nhiều doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng rất quan tâm, chú ý. Công nghệ này được hiển thị trên màn hình máy tính, tivi hoặc thông qua kính thực tế ảo nhằm đem lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem.

Thế giới ảo VR không cố định mà sẽ tương thích theo ý muốn của người sử dụng. Ngày nay, công nghệ này đang bắt đầu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giải trí, dịch vụ tới y tế, kiến trúc…và bất động sản hiện đang là lĩnh vực được ứng dụng nhiều công nghệ này.

Quay lại trước đây vấn đề lớn nhất mà khách hàng gặp phải khi quyết định giao dịch bất động sản là sẽ phải tới trực tiếp xem căn hộ để thuận việc tìm hiểu và đánh giá thực tế. Đồng thời, với các cách tiếp cận qua hình ảnh, video, trang báo mạng… thông thường như hiện nay thì khách hàng chỉ được nhìn thấy, nghe thấy một phần nào. Chính vì thế, người mua sẽ cảm thấy thiếu độ chân thực hoặc vẫn không đủ tự tin để đưa ra quyết định xem có nên mua hay không.

>>>Tham khảo một số mẫu web VR: http://tourzy.vn/webvr/all

Công nghệ ảo VR hoàn toàn có thể giải quyết được bài toán khó này, không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức để di chuyển mà khách hàng vẫn có thể trải nghiệm được không gian sống động khi ngồi tại nhà. Các nhà phát triển sẽ tạo ra không gian 3D ảo để người mua được ngắm nhìn một cách thực tế, hoàn chỉnh nhất và các dữ liệu được lấy từ thông số kỹ thuật, thiết kế từ chủ đầu tư hay người bán để đảm bảo về độ chính xác, sát với thực tế. Mặt khác công nghệ này còn có lợi thế tách đôi không gian thực với ảo giúp cung cấp đến người dùng hình ảnh có thể trải nghiệm trước trong trường hợp dự án chưa được hoàn thành.

Với công nghệ tiên tiến nà mọi đồ vật, dụng cụ trong không gian được tạo lập dưới dạng 3D giúp quý khách có thể tương tác như đang đắm chìm trong đó. Ngoài ra, khi quan sát toàn bộ không gian sẽ không bị che khuất hay cản trở bởi bất kỳ đồ vật hay góc cạnh nào giúp người xem trải nghiệm được hết độ chân thực, sống động.

Chính vì tính ứng dụng cao, chuẩn xác cũng như độ chân thực nên trong tương lai chắc chắn các dự án bất động sản sẽ được đưa vào môi trường thực tế ảo. Bước đi đổi mới này là cách tiếp cận nhanh nhất cho người mua so với trải nghiệm thực tế bên ngoài.

Một vài dự án nhà ở qua ứng dụng góc nhìn thực tế ảo

Có lẽ nhắc đến penthouse thì ai cũng phải trầm trồ về độ đẳng cấp với dạng căn hộ này. Qua công nghệ thực tế ảo bạn sẽ được trải nghiệm không gian hiện đại một cách sống động nhất. Với kiến trúc thông tầng đặc trưng, các căn penthouse sẽ chỉ nằm ở trên tầng cao nhất hoặc áp mái của toà nhà và thường có diện tích lớn hơn, thiết kế độc đáo, đột phá hơn về kiến trúc so với các căn hộ bình thường.

Khi đẳng cấp được kết hợp với công nghệ ảo sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng khác lạ, thông qua góc đó bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian đặc biệt, thỏa sức ngắm nhìn view đẹp toàn thành phố với góc độ từ trên cao nhìn xuống.

Bên cạnh mô hình nhà ở thực tế ảo penhouse nhận được rất nhiều lượt yêu thích thì chung cư cũng là một mẫu nhà thu hút nhiều sự tò mò. Với mô hình nhà chung cư thì qua công nghệ ảo VR bạn sẽ được trải nghiệm ngay từ khi bước vào không gian phòng khách, khách hàng sẽ được đi qua và ngắm nhìn các phòng trong căn hộ với từng thông số chi tiết hiện lên trước mắt càng dễ nắm bắt được thông tin hơn. 

Với góc quay thực tế ảo tưởng không thật mà thất đến không tưởng giúp khách hàng trải nghiệm được một cách sinh động nhất, được đánh giá mọi chi tiết trong căn hộ, cách sắp xếp cũng như về nội thất của không gian.

 

Công nghệ website thực tế ảo là bước ngoặt mới giúp đem lại nhiều thành công trong lĩnh vực động sản. Giờ đây khách hành hoàn toàn có thể chủ động, dễ dàng và tiện lợi hơn trong các cuộc giao dịch mua giới nhà ở. Nếu muốn được trải nghiệm trước căn hộ, ngôi nhà…ước mơ của mình, bạn có thể liên hệ qua 0902930800 hoặc website: https://tourzy.vn/ để biết thông tin chi tiết hơn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}