Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc: 10 năm tiếp nối thành công

Trần Thu | Thứ Bảy, 09/06/2018 14:49 GMT +7

(vanhien.vn) - Sáng 09/6/2018, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển.

Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc (mặc vest màu ghi) - tặng quà lưu niệm cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp tại lễ kỷ niệm

Trong bầu không khí thân mật và ấm áp, trước hàng trăm đại biểu tham dự lễ kỷ niệm và cán bộ nhân viên, ông Vũ Văn Trường - Tổng Giám đốc Công ty Thiên Lộc đã phát biểu: Thời gian qua, Công ty đã vượt qua nhiều thử thách tuy nhiên cũng là thời gian để doanh nghiệp không ngừng phát triển, đồng thời đúc kết kinh nghiệm sản xuất kinh doanh nhằm chọn hướng đi phù hợp.

Tới đây, Công ty giảm dần thi công xây lắp, tăng cường nghiên cứu đề xuất các dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế, hạ tầng xã hội phát triển đô thị theo hình thức đối tác công tư loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao. Từ đó, chủ động trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh, tạo doanh thu lớn, tăng tích luỹ cho Công ty; ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động. Đồng thời, cùng với các địa phương thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội, cải thiện diện mạo đô thị.

Với thế và lực không ngừng củng cố, từ 51 lên 110 cổ đông, từ 81 tỷ đồng lên 200 tỷ đồng vốn điều lệ vào đầu năm 2018, Thiên Lộc tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản. Tin rằng, bằng nội lực là một ban lãnh đạo đầy năng lực, một đội ngũ nhân lực chất lượng cao và những chiến lược kinh doanh nhạy bén, Công ty đã, đang và sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, vươn tới những tầm cao mới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}