Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Công ty Dệt Minh Phương vững bước trên đường phát triển

Văn Phong | Thứ Hai, 12/02/2018 00:49 GMT +7

Hôm qua (11/02/2018), Công ty TNHH Minh Phương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017. Đến dự có GS.TSKH Trần Duy Quý, Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội; Doanh nhân Tạ Tương Huỳnh, Tổng giám đốc Công ty, Chủ nhà vườn Cây cảnh nghệ thuật Tạ Huỳnh và các thành viên trong BGĐ Công ty, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và đại diện một số khách hàng, đối tác lớn của Công ty đã đến dự Hội nghị.

len1

len2

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết của Công ty TNHH Minh Phương

Báo cáo tại Hội nghị đã nêu rõ: "Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thời trang cao cấp dệt kim đan móc phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, Công ty TNHH Minh Phương có trụ sở tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội là một trong những công ty tiên phong hình ảnh dẫn đầu cảm xúc trong lĩnh vực may mặc đã tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Việc làm của công ty ngày một tăng, thu nhập, đời sống của cán bộ công nhân viên ngày một cải thiện".

len3

Công ty với nhiều trang thiết bị hiện đại; Ảnh: Internet

Công ty lấy phương châm chất lượng hàng đầu nên quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra được thực hiện rất chặt chẽ. Đồng thời công ty cũng đầu tư đội ngũ sáng tạo các mẫu thiết kế nhằm đưa ra các sản phẩm đa dạng như quần áo, mũ, khăn, tất...giúp người tiêu dùng có nhiều thêm sự lựa chọn. Bằng việc đầu tư nhập khẩu 30 máy dệt tự động theo công nghệ Đức và Nhật Bản, lượng sản phẩm đạt được của công ty hiện khoảng 1200- 1500 chiếc/ngày. Với lượng nhân công 200 người làm việc trực tiếp, ở tất cả các khâu thiết kế, dệt, kiểm tra mảnh, ghép mảnh tạo thành sản phẩm hoàn thiện. Minh Phương ngoài việc xây dựng thương hiệu, nhãn hàng Tabb còn là đơn vị đối tác trực tiếp sản xuất các mặt hàng có tên tuổi trong ngành may mặc toàn cầu như AVI, Owen...Ước tính tổng doanh thu đạt được của công ty 50 tỉ đồng/năm.

len7

Doanh nhân Tạ Tương Huỳnh đang giới thiệu với GS. TSKH Trần Duy Quý về một số thành tựu của Công ty TNHH Minh Phương

Cùng với công ty TNHH Minh Phương, một số doanh nghiệp lớn khác như Đông Đô, Vĩnh Thịnh... cũng mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín, cùng với việc nhập khẩu phụ kiện đi kèm như máy làm chun, khoá, sản xuất bao bì...Theo thống kê của UBND xã La Phù, hàng năm xã sản xuất hàng trăm triệu sản phẩm len các loại với giá trị sản xuất ước tính toàn xã đạt 300- 400 tỷ đồng.

len9

PV của vanhien.vn hơn 20 năm trước cũng từng là nhân viên nhận hàng gia công cho Công ty TNHH Minh Phương

GS. TSKH Trần Duy Quý, Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội bày tỏ sự cảm phục và chúc mừng Tổng giám đốc Tạ Tương Huỳnh một doanh nhân ngành dệt may tên tuổi; một nghệ nhân, nhà sưu tầm cây cảnh nghệ thuật có uy tín của Thủ đô đã có nhiều việc làm thiết thực đóng góp vào phát triển kinh tế Nông thôn và thúc đẩy phong trào SVC trong thời gian qua. GS bày tỏ sự hi vọng với sự chỉ đạo đầy nhiệt huyết của doanh nhân Tạ Tương Huỳnh, thế hệ thứ hai lãnh đạo Công ty Minh Phương là những người con của Tổng giám đốc Huỳnh với sức trẻ, trí tuệ và sự học hỏi, giao lưu quốc tế rộng rãi sớm đưa Minh Phương trở thành một công ty có vị thế lớn hơn nữa trong tương lai. "Hãy mạnh dạn trao quyền lãnh đạo cho tuổi trẻ để họ trải nghiệm, trưởng thành, bứt phá vươn lên bằng đôi chân, trí tuệ và cảm xúc của mình cùng với hành trang truyền thống gia đình do nhiều thế hệ trước đã dày công xây dựng", GS Trần Duy Quý nhấn mạnh.

hu1

Ông Tạ Tương Huỳnh một doanh nhân ngành dệt may tên tuổi, một nghệ nhân, nhà sưu tầm cây cảnh có uy tín của Thủ đô 

Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018, doanh nhân Tạ Tương Huỳnh kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty sang năm mới chung sức đồng lòng, đoàn kết sáng tạo, thi đua nâng cao năng suất chất lượng quyết tâm đưa Công ty Minh Phương vững bước trên đường phát triển vươn đến tầm cao mới trong tương lai. Nhân đây ông Tạ Tương Huỳnh cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Trung ương Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội, Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, vanhien.vn đã và đang đồng hành cùng Công ty TNHH Minh Phương.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}