Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Công ty INOAC Living tặng tỉnh Vĩnh Phúc 20.000 khẩu trang y tế phòng dịch COVID-19

Tiến Dũng | Thứ Năm, 20/02/2020 16:29 GMT +7

Chiều 20/2, Công ty INOAC Living Việt Nam tặng tỉnh Vĩnh Phúc 20.000 khẩu trang y tế nhằm bổ sung nguồn vật tư cần thiết trong nỗ lực phòng chống dịch COVID-19.

INOAC Living 2

Bà Nguyễn Thị Diệu Hoàng (thứ 2 từ phải), Giám đốc công ty INOAC Living Việt Nam

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Diệu Hoàng, Giám đốc công ty INOAC Living Việt Nam cho biết: “INOAC Living Việt Nam mong muốn những chiếc khẩu trang này là đóng góp thiết thực trong những ngày Vĩnh Phúc kiểm soát dịch, có thể chia sẻ cùng địa phương trong nỗ lực phòng chống dịch COVID-19, sớm đưa nhịp sống thường ngày quay trở lại.”

Đại diện tỉnh Vĩnh Phúc bà Đỗ Thị Ngọc Hân  – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã cảm ơn sự hỗ trợ từ công ty INOAC Living Việt Nam và cho biết số lượng khẩu trang này sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất, cung cấp cho ngành y tế trong thời gian giám sát, kiểm tra. Kể từ khi có thông tin về dịch, nhiều đơn vị khác cũng đã liên hệ với tỉnh Vĩnh Phúc để hỗ trợ vật tư như khẩu trang, xà phòng, dung dịch vệ sinh sàn nhà…

INOAC Living 1

20.000 khẩu trang y tế do công ty INOAC Living Việt Nam tặng tỉnh Vĩnh Phúc

INOAC Living Việt Nam là công ty con trực thuộc tập đoàn INOAC Nhật Bản, có nhà máy sản xuất nệm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng (Japan Quality) của tập đoàn tại các khu công nghiệp trong nước. Công ty có nhà máy sản xuất tại kKhu công nghiệp Bá Thiện, Bình Xuyên và Khu công nghiệp Quang Minh. Đối với việc phòng chống Covid 19 trong thời gian qua, các nhà máy của công ty luôn tiến hành các biện pháp phòng dịch như trang bị đầy đủ khẩu trang, và nước rửa tay cho toàn bộ công nhân viên, đồng thời tiến hành kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ ngày.

Trước đó, buổi sáng (20/2) hai doanh nghiệp nước ngoài đã trao tặng 410.000 khẩu trang cho Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid 19. Trong đó Công ty TNHH Shinwon Ebenzer Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea trao tặng 410.000 khẩu trang vải. Cùng với tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng tốt các đơn hàng của các đối tác, Công ty TNHH Vina Korea và Công ty TNHH Shinwon Ebenzer Việt Nam đã dành các dây chuyền sản xuất và ưu tiên nguồn lao động để kịp thời may hỗ trợ 410.000 khẩu trang vải cho tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vĩnh Phúc 10/11 trường hợp nhiễm Covid 19 xuất viện, trong đó Cơ sở cách ly điều trị Quang Hà 4/5 trường hợp; Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 5; Bệnh viện nhi Trung ương 1 (01 cháu bé 3 tháng tuổi ở xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên).

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}