Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Công ty nước giải khát Nam Việt thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" mùa COVID-19

Minh Thắng | Thứ Năm, 20/08/2020 17:06 GMT +7

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, Công ty  TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” gửi tặng 600 phần quà miễn phí để giúp đỡ cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch. Qua đó phần nào cùng với Nhà Nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh này.

Nam Việt cùng tinh thần “lá lành đùm lá rách” gửi tặng 600 phần quà tại Dĩ An

Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt luôn thực hiện các hoạt động thiện nguyện khắp nơi trên cả nước. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Nam Việt chung tay giúp người dân khó khăn vượt qua thời đại dịch Covid-19 hiện nay với 600 phần quà ý nghĩa miễn phí tại thành phố Dĩ An.

tuthien3

Thông tin chương trình gửi tặng 600 phần quà mùa đại dịch

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt kính gửi tới quý vị chương trình gửi tặng 600 phần quà trên địa bàn thành phố Dĩ An như sau:

1. Thời gian: 15 giờ 00 phút ngày 20 tháng 08 năm 2020

2. Quà tặng gồm: Gạo, nước giải khát

3. Địa điểm: CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆ Số 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

4. Hình thức thực hiện:

* Đảm bảo tránh tập trung đông người

* Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét

* Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà. 

Với tinh thần tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, vì vậy Nam Việt luôn muốn góp một phần công sức nhỏ chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Tập thể công ty Nam Việt luôn nỗ lực hết mình cùng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng.

tuthien2

Nam Việt – Đơn vị tổ chức trao tặng phần quà giúp đẩy lùi dịch bệnh

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe. Công ty Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016. Trụ sở của công ty tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Với phương châm “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xác hội”, chúng tôi luôn cố gắng chung tay cùng với Chính phủ phòng chống dịch bệnh Covit-19. Ngoài ra, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt nhiều năm qua luôn đồng hành và tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại những nơi khó khăn với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của Chính phủ khi phòng chống dịch bệnh, Nam Việt phát động Chương trình gửi tặng 600 phần quà MIỄN PHÍ tại Dĩ An để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chương trình được trao tặng tại trụ sở chính của công ty: Số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Kính mong các quý vị khi thấy thông tin này hãy chia sẻ để những người có hoàn cảnh khó khăn tới nhận phần quà ý nghĩa này.

“Niềm vui của người nhận quà là hạnh phúc của công ty Nam Việt”

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}