Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Công ty Thủy điện Tuyên Quang năm thứ 5 sản xuất điện vượt sản lượng điện thiết kế

Phạm Yến | Thứ Ba, 25/12/2018 17:04 GMT +7

(Vanhien.vn) Ông Dương Thanh Tuyên, Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang cho biết: Năm 2018, sản lượng điện sản xuất (đến hết ngày 31/12) của Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang dự kiến đạt 1,4 tỷ kWh, vượt 23,57% kế hoạch đước giao, vượt 5,34% sản lượng thiết kế của Nhà máy. Điều đáng chú ý, đây là năm thứ 5 Công ty vượt sản lượng điện thiết kế của Nhà máy.

                       dieu hanh tiep_1

                      Cán bộ kỹ thuật Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang đang theo dõi điều hành sản xuất điện. Ảnh Phạm Yến

 

 Để nâng cao hiệu quả trong việc phát điện, Công ty Thủy điện Tuyên Quang đã coi trọng và thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, để linh hoạt trong điều tiết chống lũ và tăng hiệu quả phát điện; thường xuyên thực hiện công tác duy tu, bảo dưỡng thiết bị đảm bảo các trang thiết bị của Nhà máy vận hành an toàn, hiệu quả; phát huy tốt công tác sáng kiến cải tiến thiết bị công nghệ. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt coi trọng việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Thực hiện chủ đề của Tập đoàn Điện lực Việt Nam: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, Công ty đã tổ chức đào tạo, đào tạo lại và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho hàng trăm lượt cán bộ, công nhân viên. Từ đó, cán bộ, công nhân viên trong Công ty nắm bắt được nhiệm vụ, làm chủ được trang thiết bị, công nghệ và làm việc hiệu quả…

                    ben trong nha may_1    

                                               Bên trong nhà máyThủy điện Tuyên Quang. Ảnh Phạm Yến

Thủy điện Tuyên Quang là công trình trọng điểm quốc gia, với công suất thiết kế là 342 MW, bắt đầu phát điện từ năm 2008 đến nay. Dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn đoàn kết phấn đấu, nỗ lực hoàn mục tiêu, kế hoạch đề ra.

 

Thời gian tới, để phát huy những kết quả đã đạt được Công ty Thủy điện Tuyên Quang sẽ tiếp tục chỉ đạo cán bộ, công nhân viên của Công ty thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành về công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ; vận hành các tổ máy theo đúng quy trình. Trong đó, đặc biệt chú trọng việc chủ động, lập kế hoạch chi tiết các nội dung công việc và cách triển khai thực hiện; bố trí lịch sửa chữa các tổ máy hợp lý để tận dụng tối đã lượng nước lũ về. Đồng thời, tăng cường phối hợp của các đơn vị liên quan, tranh thủ sự ủng hộ của chính quyền địa phương để đảm bảo công tác phát điện, chống lũ an toàn, hiệu quả…

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}