Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 22/01/2019 22:02

Nghệ thuật:

 

Cục NTBD yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show tại Việt Nam

Thanh Thanh | Thứ Năm, 24/08/2017 22:48 GMT +7

Cục NTBD đã có văn bản gửi Sở VH-TT TP.HCM yêu cầu cung cấp lý do, nguyên nhân vì sao nữ ca sĩ Ariana Grande lại hủy show ngay trước giờ diễn.

Trong công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM ngày 24/8 nêu rõ: “Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn “Dangerous woman” ngày 23/8/2017 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Cục NTBD đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình như kế hoạch”.

Công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM

Trước đó, chiều 23/8, chỉ ngay trước giờ diễn vài tiếng, người hâm mộ bất ngờ khi Ariana Grande đăng tải thông tin về việc hủy chương trình trên Instagram cá nhân vì lý do sức khỏe. Cô viết: “Từ đáy lòng mình, tôi gửi lời xin lỗi đến mhững người hâm mộ của tôi tại Việt Nam. Ngay lúc này, tôi đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức cho đêm diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu tối nay. Tôi thực sự xin lỗi”.

Phía BTC cũng đã xác nhận việc hủy chương trình là do sức khỏe Ariana không đảm bảo và không thể biểu diễn được. Công ty bán vé cũng đang trong giai đoạn hoàn lại tiền vé cho những người đã mua. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có những thông tin sai lệch về nguyên nhân nữ ca sĩ đột ngột hủy show cũng như bày tỏ sự thất vọng về Ariana Grande khiến Cục NTBD phải gửi đi văn bản trên.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}