Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Du Thiên

Mộc Miên | Thứ Bảy, 13/05/2017 23:07 GMT +7

Thường xuyên tung những sản phẩm gây bão mạng, những bản " Hit" của Du Thiên đã  khẳng định độ "Hot" của chàng ca sĩ đa tài, điển trai, nóng bỏng là thần tượng của hàng triệu Fan teen trong thời gian qua. 

Trở lại trong một phong cách mới rất "xteen" , Du Thiên tung bộ ảnh gây bão fan với cặp mắt kính trẻ trung, kute  như học sinh cấp ba gây tranh cãi, có người cho rằng Du Thiên "giả Nai" đốn tim Fan, có người cho rằng Du Thiên đang " ủ mưu" cho một dự án mới và đặt ra hàng ngàn câu hỏi : không biết chàng trai đa tài "lắm chiêu" này đang chuẩn bị tung "chiêu " gì trong thời gian sắp tới để làm nóng hình ảnh và những sản phẩm của mình.

Được biết Du Thiên đang chuẩn bị ra mắt 2 Album: 1 Album remix với những ca khúc nhạc xưa được phối remix và 1 Album Single( Pop& Balad ), 1 phim ca nhạc dài 30 phút với chủ đề " nên khóc hay phải cười", Dự tính sẽ họp báo phát hành vào tháng 6 năm 2017. 

Du Thiên chia sẻ: " thời gian sắp tới Thiên sẽ thay đổi phong cách từ trang phục, vũ đạo, Thiên sẽ kết hợp với vũ đoàn trong tất cả các sân khấu biểu diễn để làm mới và làm nóng các sân khấu khi có dự xuất hiện của Du Thiên". 

Các fan Du Thiên còn chần chờ gì nữa cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập mới nhất của Du Thiên và cùng tải ảnh về làm ảnh nền thôi.

Tags : ca sĩ Du Thiên
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}