Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Cùng Heineken Green Room đánh thức thị giác và những trải nghiệm đỉnh cao

Mai Chi | Thứ Sáu, 07/10/2016 22:02 GMT +7

Đại tiệc Âm nhạc & Ánh sáng Heineken Green Room sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội vào lúc19h tối 15/10 tới.
 
Nối tiếp trải nghiệm âm nhạc và ánh sáng cuồng nhiệt tại Đà Nẵng và Cần Thơ, hàng chục ngàn người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng thính giác mà còn bằng thị giác thông qua ý tưởng độc đáo – Can you see music? (Bạn có nhìn thấy âm nhạc?).


Những vũ điệu nóng bỏng, âm thanh điện tử hiện đại, hệ thống ánh sáng hoành tráng cùng công nghệ mô phỏng chuyển động âm thanh tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác đẹp mắt và ấn tượng. Chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá Heineken Green Room hứa hẹn làm bùng nổ niềm đam mê của các tín đồ âm nhạc và mở ra những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có cho khán giả Hà Thành.

Nhờ công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại, các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và những chuyển động kì diệu của âm nhạc. Không chỉ là lắng nghe, tại đây, khán giả còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm thông qua những tiết mục đặc biệt được hỗ trợ bởi hiệu ứng ánh sáng độc đáo và ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.
  
Tại sự kiện âm nhạc Heineken Green Room, khán giả còn được tận hưởng sự đổi mới của công nghệ thông qua hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, đèn chiếu laze hiện đại… Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu LED khổng lồ đường kính hơn 13m - biểu tượng của những trải nghiệm thị giác mà Heineken mong muốn mang lại cho khán giả. 

Hơn thế nữa, những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno DJ Doru Tudose sẽ là nhân tố đặc biệt góp phần mang đến cho khán giả những phần trình diễn đỉnh cao.

Bạn đã sẵn sàng để đánh thức “thị giác âm nhạc” và mở ra thế giới mới với những trải nghiệm đẳng cấp cùng Heineken? Hãy truy cập link: https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để có cơ hội nhận vé tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí và cùng nhìn thấy âm nhạc tại Đại tiệc Âm nhạc & Ánh sáng Heineken Green Room.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}