Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An ninh:

 

Cướp tiền ngân hàng ở Huế, BIDV lên tiếng

PV (TH) | Thứ Tư, 07/12/2016 17:07 GMT +7
Theo thông tin báo chí số 57/2016 của Ngân hàng BIDV, vào khoảng 17h ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.
 
Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.
 
BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.
 
Sáng nay, 7.12, một lãnh đạo công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho PV báo Thanh Niên biết vụ cướp tiền Ngân hàng ở Huế xảy ra trong khoảng 17 giây, số tiền bị cướp tại phòng giao dịch BIDV Thành Nội (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế) hơn 725 triệu đồng. Nghi can thực hiện vụ cướp tiền ngân hàng là nam giới, cao khoảng 1,7 m, lúc thực hiện vụ cướp mặc áo khoác da màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang. Hiện công tác điều tra, truy bắt nghi can nói trên vẫn đang được lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nỗ lực tiến hành.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}