Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa” tại Hà Nội

Nguyễn Cường | Chủ Nhật, 27/03/2016 10:10 GMT +7

Tối 26/3, tại Hà Nội, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các cơ quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa.”

Tiết mục múa hát của các em thiếu nhi trong chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa 2016.”

(Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)

Chương trình nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng và nghị lực to lớn của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; là sợi chỉ đỏ thắt chặt tình quân-dân; đồng thời, động viên mỗi người dân trong và ngoài nước tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ sâu đậm với cán bộ, chiến sỹ nơi biển đảo xa.

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức những giai điệu ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi về vẻ đẹp, con người và sức sống ở Trường Sa, sự đồng lòng của cả nước vì Trường Sa thân yêu như “Chú bộ đội Trường Sa,” “Khúc ca gửi Trường Sa,” “Mùa xuân nơi Trường Sa,” “Tổ quốc gọi tên mình,” “Nghe em hát ở Trường Sa,” “Lính đảo đợi mưa,” “Màu xanh Trường Sa,” “Bay qua Biển Đông”… do các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp biểu diễn.

Trong 4 năm thực hiện chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa,” các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hưởng ứng tích cực, đóng góp nhiều tỉ đồng để tặng xuồng chủ quyền, nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho các đơn vị, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng hoa và giấy ghi nhận cho các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp, làm nên thành công của chương trình “Xuân Trường Sa”.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}