Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Đài Tiếng nói Việt Nam phục vụ tốt nhất người hâm mộ!

PV | Chủ Nhật, 25/08/2019 09:44 GMT +7

 

Đài Tiếng nói Việt Nam đã chính thức sở hữu quyền sản xuất và phát sóng các trận đấu có Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Next Media.

Người hâm mộ sẽ được xem, nghe trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam: tại Thái Lan ngày 05/09/2019 (Thái Lan-VN) và tại Việt Nam: ngày 10/10/2019 (VN-Malaysia), ngày 14/11/2019 (VN-UAE), ngày 19/11/2019 (VN-Thái Lan), ngày 04/06/2020 (VN-Indonesia). Các trận đấu này sẽ được sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTC NOW.; Hệ thống digital của Next Media: kênh fanpage next sport, youtube next sport; và trang fanpage của LĐBĐVN VFF Channel.

Tường thuật và bình luận trận đấu là các chuyên gia nổi tiếng như Quang Huy, Đức Hùng, Quang Tùng, Thành Lương, Mạnh Thắng… hứa hẹn sẽ mang lại cho khán, thính giả cả nước những giây phút tuyệt vời nhất.

Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng Next Media có thể cấp quyền tiếp sóng cho các đài, kênh phát thanh, truyền hình trong cả nước với điều kiện duy nhất: cam kết tiếp phát nguyên trạng, liên tục, trọn vẹn các chương trình tường thuật các trận thi đấu vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2022 khu vực châu Á mà VOV, VTC và Next Media đang tường thuật.

Có được bản quyền hay được chia sẻ bản quyền các sự kiện thể thao lớn, nhất là bóng đá, trong thời gian qua, Đài TNVN xin có vài thu hoạch nhỏ sau đây:

(1) TGĐ đài TNVN yêu cầu nghiêm ngặt các đơn vị, cá nhân trong Đài phải tuân thủ cả trong nói năng (phát ngôn), viết và hành động: không bao giờ dùng từ ĐỘC QUYỀN. Thậm chí sẵn sàng CHIA SẺ quyền tiếp, phát sóng cho các đồng nghiệp trong nước (Đài đã làm đúng như thế qua mấy sự kiện thể thao, bóng đá vừa qua).

(2) Vươn lên mạnh mẽ trong chuyên môn, cả nội dung, kỹ thuật-công nghệ, tạo được chữ TÍN thực sự.

(3) Không coi việc mua hay chia sẻ bản quyền là cơ hội duy nhất để kinh doanh, dù kiếm tiền và có tiền một cách sạch sẽ, đúng đắn là điều rất nên làm. Với người hâm mộ thể thao, rất cần đề cao tinh thần PHỤC VỤ, hiểu nỗi khổ của họ khi không được xem, nghe các sự kiện thể thao hấp dẫn có đội tuyển VN hay các U.. tham dự.

(4) Ba năm nay, với bóng đá trong nhà (Futsal) Đài TNVN đã chủ động phối hợp với LĐBĐVN tổ chức thành công Giải VĐQG, Giải Cup QG, Giải Vô địch ĐNA Futsal HDBank VOV.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}