Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Diễn đàn:

 

Đam mê kinh doanh của một cô y tá huyện - chỉ cần bạn dám ước mơ

Thu Dung | Thứ Năm, 23/04/2020 16:49 GMT +7

Sở hữu một cái nghề được xem là khá ổn định ở một vùng quê yên bình, cô y tá huyện ấy chưa bao giờ tự thấy hài lòng. Với niềm đam mê kinh doanh cùng sự yêu thích làm đẹp, chăm chút cho mọi người, Giang Nguyễn đã tự tay xây dựng cho mình spa và cửa hàng mỹ phẩm riêng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy dư giả, từ nhỏ Giang Nguyễn đã luôn là một cô gái biết vươn lên, không ngừng học hỏi và cải tiến. Lớn lên, cô lựa chọn và trở thành y tá huyện. Suốt 4 năm làm nhân viên y tế tại trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, Giang luôn là niềm tự hào của gia đình, bạn bè. Ở một cùng quê thì đó là một công việc rất nhiều người mong muốn và có được.

Nhưng trong Giang luôn có một niềm đam mê lớn với kinh doanh và đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp. Xuất phát nghề y, từ sự am hiểu về sức khỏe, cùng với niềm đam mê về làm đẹp nên cô gái ấy đã quyết tâm đi học nghề làm đẹp vào năm 2015. 

Khi đưa ra quyết định này, Giang đã gặp rất nhiều khó khăn từ việc phải sắp xếp công việc hiện tại, sắp xếp thời gian cho gia đình, đặc biệt là sự ngăn cản từ gia đình. Đang có một công việc thuận lợi, được xem là nhàn hạ, Giang phải thay đổi mọi thói quen thường nhật, bận rộn hơn, vất vả hơn gấp nhiều lần, nhưng với quyết tâm và sự đam mê được làm điều mình muốn, được phát triển hơn nữa, cô gái ấy đã hoàn toàn thuyết phục được gia đình, vượt qua được chính mình,

Năm 2016 Giang bắt đầu mở spa đầu tiên, tuy nhiên vì còn ít tuổi lại chưa có kinh nghiệm nhiều trong chuyên môn, Giang đã mất khá nhiều thời gian đi tìm sản phẩm. Không ít lần Giang đã phải mang ra sông vứt cả thùng mỹ phẩm vì sản phẩm chất lượng không tốt “những lúc như vậy chỉ muốn bỏ nghề, vì áp lực quá” Giang cười chia sẻ. 

Những sự đam mê chưa bao giờ tắt trong cô gái nhỏ bé ấy, không từ bỏ, Giang tiếp tục nghiên cứu đi tìm các dòng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không biết bao nhiêu lần thử, bao nhiêu lần thất bại, bao nhiêu lần thất vọng, Giang đã thử các sản phẩm của Mỹ, Hàn, Nhật,... rất nhiều sản phẩm có sản phẩm dùng ok giá lại quá cao,có sản giá vừa phải thì chất lượng lại không ok. Trăn trở trong từng ấy năm làm nghề, Giang luôn mong muốn tìm được 1 sản phẩm phù hợp và đặc biệt giải cứu làn da Việt trong bối cảnh ngành mỹ phẩm đang khá là hỗn loạn.

Cho tới cuối năm 2019 đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về sản phẩm và đã test trên rất nhiều khách hàng bị mụn Giang đã tìm đến Herrin - một sản phẩm Việt Nam, một dòng sản phẩm không những giúp tìm ra lời giải mà còn giúp các chủ spa thoát khỏi vòng vây của kem trộn ,bong tróc lột tẩy…

Đến thời điểm hiện tại Giang đã là chủ của 2 spa được khách hàng tin tưởng, một cửa hàng mỹ phẩm và đang tiếp tục triển khai mở rộng thành chuỗi spa với mong muốn có thể chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ công việc cho thêm nhiều phụ nữ khác.

 

Xem thêm Tại đây
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}