Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" chơi sang, đem vàng thật tặng khán giả xem phim

Hạnh Nguyễn | Thứ Ba, 04/02/2020 16:15 GMT +7
Dù đã qua dịp nghỉ Tết nhưng sức nóng của "Gái già lắm chiêu 3" chưa hề thuyên giảm. Sau hàng loạt những kỷ lục được xác lập như cán mốc doanh thu 102 tỷ đồng chỉ  sau 6 ngày và hiện "Gái già lắm chiêu 3" vẫn là bộ phim trụ vững top một phòng vé hơn 10 ngày liên tục.
 
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc (cầm micro) hào hứng: “Chính khán giả yêu mến bộ phim và là người đã góp phần tạo nên kỷ lục phòng vé cho “Gái già lắm chiêu 3” cho nên chúng tôi phải lập tức ra rạp để chia sẻ với khán giả niềm vui này theo một cách rất giống Lê Gia trong phim: Một phong cách sang chảnh kiểu Lê Gia.”
 
Đáp lại sự mến mộ của khán giả, dàn diễn viên “Gái già lắm chiêu 3” gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Bình An, Phương Lan,  Thoại Tiên đã đi tour vòng khắp thành phố tới 4 cụm rạp chiếu phim để cám ơn và giao lưu với khán giả. Đặc biệt, đoàn phim còn chơi sang theo đúng kiểu “Lê gia” trong phim, khi đem theo 16 chỉ vàng để bốc thăm tặng khán giả.   
           
Một khán giả nhận được vàng cho hay: “Mình rất cảm ơn các diễn viên. Mình cũng đã nhiều lần đi xem phim và gặp trúng suất chiếu có dàn diễn viên giao lưu, nhưng đây là lần đầu tiên có một đoàn phim chơi sang đến mức tặng vàng cho khán giả khi đi giao lưu tại rạp chiếu.”
 
Những ngày tiếp theo, đoàn phim sẽ tiếp tục đi cinetour và tặng vàng cho khán giả may mắn tại các cụm rạp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Ngày 8/2 sắp tới, ekip diễn viên sẽ ra Huế để tiếp tục tri ân khán giả Huế, là nơi ghi hình của phim "Gái già lắm chiêu 3".
 
Phim “Gái già lắm chiêu 3” vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 
 
Jun Vũ cho hay: “Nhìn thấy khán giả đông kín rạp và rất hào hứng khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên thì Jun Vũ cảm thấy hạnh phúc hơn cả. Mặc dù chạy show rất là căng thẳng vì các rạp chiếu xa nhau và sợ trễ suất chiếu nhưng khi vào rạp gặp khán giả là chúng tôi quên hết mệt mỏi!”
 
Tại mỗi suất giao lưu, diễn viên Phương Lan (vai Đài Trang) lại đảm nhận cây hài cho ekip khi là người thể hiện kiểu hát lô tô để bốc thăm số ghế khán giả may mắn trúng 1 chỉ vàng SJC 9999. Các diễn viên cùng hào hứng và vui vẻ khiến không khí rạp chiếu thêm sôi động và tràn ngập tiếng cười đầu năm.
 
Lan Ngọc luôn là chủ trò của các cuộc vui, cô đã gợi ý cho khán giả lựa chọn ”sờ múi” của Lê Xuân Tiền hay lấy vàng. Và có khán giả đã chủ động muốn được sờ múi của Lê Xuân Tiền khiến anh đành chấp nhận mà không thể từ chối khán giả.
 
 Khán giả đông kín rạp.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}