Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Dàn hoa hậu cùng nhiều nghệ sỹ mang yêu thương đến với trẻ em khuyết tật

Mộc Miên | Thứ Bảy, 22/09/2018 12:59 GMT +7

vanhien.vn - Chương trình Gắn kết yêu thương với sự tham gia, chung tay của các gương mặt Hoa hậu nổi tiếng và gần 100 nghệ sĩ tên tuổi trong giới showbiz đã trao nhiều phần quà giá trị cho các em khó khăn với tại Trung tâm bảo trợ dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TP. HCM.

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly mang thùng tiền đi quyên góp

Với mong muốn mang đến cái Tết Trung thu đầm ấm cho các trẻ em khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn mới đây NSND Trần Hiếu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Thanh Mai, NSƯT Trịnh Kim Chi, vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ, MC Anh Quân, Á khôi thể thao Băng Châu,  Vy Oanh, Chí Thiện, Hoa Di Linh… đã đồng hành cùng chương trình Gắn kết yêu thương đến phát quà và vui chơi cùng các em.

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly chia sẻ trên trang cá nhân Facebook: “Một buổi trung thu thật ấm áp tình yêu thương . Khuôn viên Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM chiều hôm qua trở nên vô cùng náo nhiệt trước 600 bạn học viên khuyết tật và hơn 100 màu áo xanh lá Gắn kết yêu thương của các nghệ sĩ, các mạnh thường quân!”.

“Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy! Hào hứng nhất là cầm thùng đi xin tiền.”Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết thêm.

Được biết, ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân, chương trình đã quyên góp  được hơn 50.000.000 đồng và 20.000 won. Ban tổ chức đã trao tặng 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Còn lại 100.000 đồng và 20.000 won sẽ được dùng cho mua quà cho chương trình tiếp theo. Tổng trị giá hỗ trợ quà và tiền mặt lần này là gần 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các anh chị em nghệ sỹ, ca sĩ còn mang đến lời ca tiếng hát, những màn ảo thuật để phục vụ các em nhỏ khuyết tật mà mỗi người còn tự bỏ tiền ra để quyên góp giúp đỡ các em khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn. Kèm theo đó là những phần quà dành cho tất cả các em khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Băng Châu, Giáng My cùng Ngọc Diễm hội ngộ.

Dàn hoa hậu hội ngộ cùng NSND Trần Tiến.

Các nghệ sỹ  chung tay quyên góp nhằm giúp đỡ những người khó khăn với mong muốn mang đến một các Tết trung thu ấm áp.

   NSND Trần Tiến cùng các nghệ sỹ khuấy động không khí bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi.

NSƯT Trịnh Kim Chi thân thiện chụp hình cùng khán giả.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}