Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân tộc:

 
Rượu cần: Nét văn hóa đặc trưng của người Jrai trong ngày Tết

Rượu cần: Nét văn hóa đặc trưng của người Jrai trong ngày Tết

(Vanhien.vn) Cứ vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán, người dân tộc Jrai tại Tây Nguyên lại tất bật chuẩn bị nguyên liệu để làm rượu cần. Ngoài các món ăn truyền thống như thịt heo gác bếp, cơm lam, gà nướng thì rượu cần được xem là nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong các ngày Tết, lễ, hội của cư dân nơi đây.

Danh cập nhật dữ liệu...

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}