Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giải trí:

 

Danko Golf Tournament trở lại, golfer mong chờ nhận HIO tại FLC Sam Son Golf Links

Hải Pham | Thứ Hai, 30/04/2018 23:28 GMT +7

Danko Golf Tournament 2018 là giải đấu lần thứ hai của Tập đoàn Danko phối hợp với Cty CP Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom tổ chức. Giải đấu chính thức diễn ra từ 15 đến ngày 16/5/2018 tại FLC Sam Son Golf Links.

Năm 2017, giải đấu lần đầu được tổ chức với tên gọi Danko Golf Championship đã thu hút được gần 700 tay golf tham dự. Người nắm giữ ngôi vị vô địch là golfer Hoàng Quân với thành tích 73 gây. Mặc dù là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhưng Ban tổ chức (BTC) giải Danko Championship 2017 đã có được sự chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, giải đấu cũng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn các nhà tài trợ trong ngành và các dịch vụ hạng sang khác.


Golfer Hoàng Quân vô địch Danko Golf Championship 2017.

Năm nay, theo thông tin từ BTC, giải sẽ có bước phát triển vượt bậc về cơ cấu giải thưởng lẫn công tác tổ chức, truyền thông nhằm thu hút khoảng 1000 golfer trong và ngoài nước tham dự.

Với kinh nghiệm sẵn có của FLC Biscom cùng FLC Group, FLC Sam Son Golf Links, chắc chắn giải đấu sẽ là nơi tuyệt vời cho các golfer tranh tài, thử thách bản thân mình tại một trong những golf đẹp nhưng cũng thách thức bậc nhất Việt Nam.

Về cơ cấu giải thưởng, Danko Golf Tournament 2018 sẽ có hàng trăm ô-tô hạng sang dành cho các giải HIO không giới hạn người trúng

Bên cạnh đó, Danko Golf Tournament 2018 còn có các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỷ đồng.


Các golfer tham dự Danko Golf Championship 2017.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) cũng rất hấp dẫn, bao gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.


FLC Sam Son Golf Links là nơi diễn ra Danko Golf Tournament 2018.

Danko Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra tại FLC Sam Son Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam, do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo. Sân golf này cũng vừa tổ chức thành công giải đấu FLC AMD Golf Tournament 2018 với ngôi vô địch chung cuộc thuộc về golfer Nguyễn Minh Tuấn. Anh đã vượt qua 1200 golfer khác để lên ngôi vô địch rất thuyết phục với số gậy 73 countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Nằm giáp sông và biển, FLC Sam Son Golf Links nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi

Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như: FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015, FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament…

Danko Golf Tournament 2018

Thời gian diễn ra: 15 – 16/5/2018

Địa điểm tổ chức: FLC Sam Son Golf Links – FLC Sam Son Beach & Golf Resort

Đăng kí tham dự:

Ms. Lê Thị Nhung: 0913 727 291 - nhunglt@flc.vn (VP Hà Nội)

Mr. Nguyễn Hữu Vĩ: 0909 481 309 - vinh@flc.vn (VP HCM)

Đăng ký tài trợ: Ms. Nhung Trần: ‎0904790515 – nhungtt@flc.vn

Nguồn: FLC

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}