Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Đầu năm, ca sĩ Du Thiên đi lễ chùa, Fan lần lượt xếp hàng xin chụp ảnh cùng thần tượng của mình

Mộc Miên | Thứ Ba, 31/01/2017 06:26 GMT +7

Chiều mồng 3 Tết Đinh Dậu, nam ca sĩ Du Thiên đã cùng bạn bè đi lễ Quan Lớn Tuần Tranh tại Đền Tranh ở Ninh Giang, Hải Dương. Là một ca sĩ trẻ, nhưng Du Thiên luôn quan niệm: “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”. Cho nên, bất kì lúc nào có thời gian rảnh là Thiên đi lễ chùa cầu sức khỏe, may mắn, cho bản thân, gia đình, người thân, bạn bè.

Chia sẻ với phóng viên, Du Thiên cho biết: “Ngày rằm, mồng 1 tháng nào Thiên cũng đi lễ, nếu như không vướng vào lịch diễn. Còn ngày thường, nếu không diễn thì Thiên cũng đi lễ cầu bình an, sức khỏe”.

Đang lễ ở Đền Tranh nhưng fan hâm mộ thấy nam ca sĩ xuất hiện, họ đã chạy ùa đến xin chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Du Thiên đã không ngần ngại, cởi mở, thân thiện chụp ảnh “tự sướng” cùng Fan.

Đấy cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao Du Thiên được đông đảo các bạn trẻ Fan hâm mộ trong cả nước hâm mộ và dành tình cảm đặc biệt cho Thiên như vậy? và không chỉ giới trẻ đâu mà các cụ già, các vị cao niên, các bác trung tuổi, cũng rất yêu quý chàng ca sĩ trẻ này.

Là bởi vì hơn ai hết, Du Thiên sống có Tâm, có Đức, sống có trước, có sau, luôn hòa đồng, thân thiện, gần gũi với tất cả mọi người. Kể cả người xa lạ, gặp anh lần đầu tiên cũng nhận xét rằng: Du Thiên khác hẳn với nhiều nghệ sĩ khác, không sang chảnh và thân thiết vô cùng.

Có nhiều người còn đặt câu hỏi: Sao 1 nam ca sĩ trẻ mà lại suy nghĩ thấu đáo và sống có tâm linh như vậy? Cũng dễ hiểu thôi, chính phong cách sống, cách đối nhân xử thế đã tạo nên một Du Thiên có đẳng cấp và thành công như ngày hôm nay, một Du Thiên không giống với bất kì nam ca sĩ hay nghệ sĩ nào trong Showbiz Việt.

Chúng ta thường nói: “Phong cách thì nhất thời – Đẳng cấp là mãi mãi”. Chúng ta cùng chúc cho năm ca sĩ trẻ Du Thiên ngày càng thành đạt và khẳng định mình trong làng giải trí nước nhà.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}