Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Đầu Năm, ca sĩ Du Thiên được khán giả ùa lên sân khấu “Lì Xì”

Mộc Miên | Thứ Tư, 01/02/2017 12:30 GMT +7

 Nam ca sĩ của những bản Hit “Yêu Thương nhau gì đâu”, Lệ Cay, Xóa Hết và mới đây là bộ phim ca nhạc: “không để em khổ đau” đã có một đêm diễn khai xuân ở Lễ hội Phật Tích, tại xa Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh khá ấn tượng trong ngày đầu năm. Ngay khi xuất hiện khán giả đã náo loạn vây kín  lấy Du Thiên,  khiến  cho các vệ sĩ, bảo vệ vô cùng vất vả. Đêm nhạc với góp mặt của rất nhìu ca nghệ sĩ nổi tiếng như Hiệp Gà, Châu Việt Cường, Nhóm Hài Kem Xôi.

Ca sĩ Du Thiên được khán giả chạy ùa lên lì xì và xin chụp ảnh

Du Thiên hát và khán giả cứ chen lấn nhau lao lên sân khấu, dồn về phía anh để có thể được lại gần nhất bên anh, quay phim, chụp hình, và cố đưa những bàn tay nhỏ, từ một bàn tay, rồi hàng chục, hàng trăm đôi tay cứ ùa lên để được một lần chạm vào thần tượng của mình, họ  mang những tờ tiền may mắn, những phong bao lì xì đỏ đẹp chạy ùa lên sân khấu lì xì đầu năm cho nam ca sĩ. Để bày tỏ tình cảm  Fan hâm mộ dành cho mình, Du Thiên cũng hài hước và liên tục tếu táo làm cho khán cười sảng khoái vô cùng.

Khán giả ôm hôn thần tượng của mình

Du Thiên rất bất ngờ, khi đầu năm diễn tại đây lại may mắn như vậy, khán giả đã yêu thương và ủng hộ Thiên hết mình, khiến cho Thiên vô cùng xúc động và cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Chia sẻ với Phóng Viên, Du Thiên cho biết: “Đứng giữa một biển người chưa bao giờ Thiên cảm thấy bị nhỏ bé bởi khi Thiên dẫn khán giả vào những câu chuyện âm nhạc thì những ca khúc mà Thiên thể hiện đều được khán giả đón nhận một cách hào hứng và cuồng nhiệt. Khán giả nhí lao lên sân khấu, vít cổ, ôm hôn, kéo Thiên sang bên này, kéo sang bên kia, người Thiên cứ chao đảo như là sắp ngã, nhưng Thiên vẫn hát và giả sử như có được ngã trong lòng khán giả thân yêu thì Thiên vẫn cảm thấy mình vô cùng Hạnh Phúc và đặc biệt đầu năm mới lại được khán giả lì xì, yêu thương Thiên thế này  thì hi vọng cả năm sẽ rất may mắn”

Nếu cuộc sống là những mảnh ghép với những mảng mầu khác nhau để tạo nên một bức tranh đa sắc mầu thì nghệ thuật lại là một mảng mầu vô cùng sinh động để cuộc sống tươi đẹp hơn và những câu chuyện của nghệ sĩ bao quanh là những tác phẩm họ được khán giả biết đến, là hoa, là gấu, là quà tặng trong những đêm diễn nhưng thật may mắn khi Du Thiên luôn giành được tất cả những sự yêu thương, ái mộ này như một món quà mà " tổ nghiệp" ban tặng để đền đáp cho những nỗ lực mà anh đã trải qua trong quá khứ để có ngày hôm nay.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}