Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Đầu tư nhà phố biển an toàn mùa Covid

Huy Hùng - Xuân Thuỷ | Thứ Bảy, 15/08/2020 12:45 GMT +7

Khi thị trường chứng khoán có những diễn biến khó lường, lãi suất ngân hàng giảm, giá vàng tăng cao, bất động sản được xem là kênh “xuống tiền” an toàn của nhiều nhà đầu tư.

“Điểm rơi” của bất động sản biển Bình Thuận và cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19, xu hướng đầu tư có nhiều thay đổi. Thay vì lướt sóng, nhà đầu tư ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm đầu tư dài hạn tại các thị trường còn nhiều tiềm năng khai thác, pháp lý minh bạch và có chính sách thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt, khi dịch Covid-19 có những tác động không nhỏ đến nền kinh tế, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những sản phẩm thanh toán đợt đầu không quá nhiều, đồng thời có sự hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng luôn được nhà đầu tư săn tìm.  

Bất động sản sở hữu lâu dài, pháp lý  minh bạch được xem là kênh đầu tư an toàn của dòng tiền. 

Nắm bắt tâm lý này, Tập đoàn Nam Group chuẩn bị giới thiệu đến khách hàng cơ hội đầu tư nhà phố biển The Sound, phân khu thuộc Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay ở khu vực biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Khu vực Kê Gà mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển song đây là thị trường mới, mặt bằng giá chưa cao. Trong tương lai không xa, khi hạ tầng khu vực được hoàn thiện như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thông xe, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, kích thích du lịch tăng trưởng. Theo đó giá bất động sản biển tại đây sẽ không thua kém những thị trường truyền thống, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Đầu tư an toàn với chính sách hỗ trợ khách hàng mùa Covid-19 của Nam Group

Theo đại diện Tập đoàn Nam Group, với mong muốn tạo cơ hội để khách hàng dễ dàng nắm bắt cơ hội đầu tư trong bối cảnh hiện nay, Tập đoàn đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm đảm bảo hài hoà lợi ích doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Phối cảnh nhà phố thương mại The Sound by Thanh Long Bay.

“Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay. Nhằm giúp nhà đầu tư an tâm “xuống tiền” để nắm bắt cơ hội vàng sở hữu bất động sản biển Kê Gà với giá tốt và đón đầu nhịp tăng giá của thị trường sắp tới, chúng tôi cam kết sẽ mua lại sản phẩm với lãi suất 12% nếu sau khi nhận nhà, nhà đầu tư muốn chuyển nhượng lại”, đại diện Nam Group khẳng định.  

Có thể nói, đây là chính sách hiếm có trên thị trường hiện nay, giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận với độ rủi ro bằng 0. Theo đại diện Nam Group, sở dĩ Tập đoàn đưa ra chính sách này bởi đội ngũ lãnh đạo của Nam Group hoàn toàn tự tin vào tiềm năng phát triển của thị trường Kê Gà cũng như tiềm năng tăng giá và sinh lời luỹ tiến của sản phẩm The Sound trong vòng 2 năm tới khi hệ thống giao thông hạ tầng tại đây đi vào hoàn thiện.

Ngoài cam kết mua lại sản phẩm với lãi suất cao, The Sound còn hấp dẫn đầu tư với số vốn ban đầu vừa phải cùng chính sách thanh toán hợp lý. Khách hàng đầu tư nhà phố biển The Sound thời điểm hiện tại chỉ cần số tiền nhàn rỗi khoảng 1,5 tỷ đồng (30% giá trị) để sở hữu sản phẩm. Điều này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính, dễ dàng đầu tư và tối ưu hoá lợi nhuận với số vốn ban đầu vừa phải.

Sau khi nhận nhà, gia chủ có thể tiến hành khai thác kinh doanh ngay lập tức từ nguồn khách du lịch sẵn có đến Kê Gà hoặc dễ dàng thu lợi nhuận từ cho cho thuê. Đặc biệt, Nam Group còn hỗ trợ khách hàng khai thác vận hành với chi phí 300 triệu đồng, đây được xem là chiến lược dài hạn và bài bản của nhà phát triển dự án, kỳ vọng biến The Sound by Thanh Long Bay trở thành phố đêm sôi động thực sự.

Chưa kể, theo khảo sát tại một số khu vực phát triển mạnh về du lịch của Bình Thuận như Kê Gà, Mũi Né, Phan Thiết, giá đất tăng từ 25% - 30% mỗi năm. Như vậy, tính từ thời điểm hiện tại cho đến khi dự án hoàn thành vào năm 2023, nhà phố biển The Sound được kỳ vọng tăng 50% - 100% giá trị. Nhà đầu tư có thể nhìn thấy yếu tố “lãi kép" bao gồm tăng lãi gốc và thu lãi ròng.

Nhà phố ven biển 2 mặt tiền tại phân khu The Sound có thể phát triển đa dạng các mô hình để khai thác kinh doanh

Với thiết kế thông minh 2 mặt tiền trước và sau đắt giá, 1 trệt 2 lầu, nhà phố ven biển tại phân khu The Sound được tối ưu công năng. Gia chủ vừa có thể khai thác đa dạng loại hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, bar, cafe... vừa có thể cho thuê 2 lầu trên theo dạng homestay, airbnb... để tối đa lợi nhuận. 

Thời điểm hiện tại, khi nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” tại phân khu The Sound, với 100 căn đầu tiên, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ quà tặng lên tới 100 triệu đồng. Chưa kể, khách hàng còn được miễn phí quản lý trong 3 năm đầu tiên. Đây được xem là chính sách thiết thực nhằm “tiếp lửa" cho nhà đầu tư tại thị trường Kê Gà, Bình Thuận.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}