Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Đầy cảm xúc với Talkshow "The inspirer" - Người truyền lửa tại Học viện hàng không Việt Nam

Thiên Ân | Thứ Tư, 28/11/2018 19:40 GMT +7

(Vanhien.vn) Tại Học viện Hàng không Việt Nam đã diễn ra Talkshow với tên gọi “The Inspirer”- Người truyền lửa do câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Học Viện Hàng Không – Vaa Event Planning Club (VEPC). Sự kiện này đã để lại những ấn tượng qua những trải lòng của giảng viên. Như tên gọi của chương trình, buổi talkshow lần này là dịp để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn vai trò của người Giảng viên, hiểu hơn về những tâm tư, tình cảm của những người mang lại cho sinh viên nguồn cảm hứng, động lực tích cực để bạn tìm ra bản thân, trở thành một con người tốt đẹp hơn, sống có ích hơn. Ngoài ra còn giúp bạn nhận ra cuộc đời mình, nhìn nhận được mình là ai trong cuộc sống này.

 

Talkshow “The Inspirer” lần này nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên đang theo học và các giảng viên tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Chương trình với sự góp mặt của đông đảo sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam

 

Với concept mới lạ, mỗi người tham gia sẽ được phát một sticker dán áo hình ngọn lửa được đánh số may mắn và một ngọn nến Tealight biểu trưng cho quý Thầy Cô trên toàn đất nước nói chung và quý Giảng Viên HVHK nói riêng. Họ là những người đã đến không chỉ để truyền đạt kiến thức mà còn để nâng đỡ, yêu thương, mang lại niềm tin, niềm hy vọng và truyền cảm hứng, định hướng tương lai cho bao thế hệ học sinh- sinh viên. Mang trong mình ngọn lửa rực sáng với khát khao cháy bỏng và sức nóng lan tỏa mong ước xây dựng một thế hệ trẻ tài năng cho tổ quốc- Người nhà giáo Việt Nam.

Mỗi người tham dự sẽ được nhận một ngọn nến Tealight

 

Ngoài ra, trong chương trình còn có những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa và những trò chơi để gắn kết, xóa bỏ những khoảng cách giữa thầy trò. Hai giảng viên đang dạy tại học viện chia sẻ về những kinh nghiệm giảng dạy và các kỷ niệm với sinh viên thông 10 từ khóa liên quan đến cuộc đời làm nghề giáo của thầy. Các sinh viên tham gia Talkshow sẽ giơ tay xung phong để chọn ra những từ khóa mà mình muốn biết, sau đó các Thầy sẽ giải thích về từ khóa đó.

Khách mời thầy Nguyễn Hưng

Khách mời thầy Phạm Hữu Hà

Cuối chương trình là hoa và thiệp handmade như tri lời tri ân của toàn thể sinh viên, cựu sinh viên đến quý thầy cô của mình.

Những món quà nho nhỏ như lời tri ân với công lao trồng người.

 

Talkshow “The Inspirer” đã khép lại với những cảm súc đầy sâu lắng và khó quên. Sắp tới đây CLB Tổ chức sự kiện Học Viện Hàng Không – VEPC vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình đầy ý nghĩa như vậy.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}