Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông Đá cảnh

Phạm Ngọc | Thứ Sáu, 06/07/2018 20:30 GMT +7

(vanhien.vn) - Chiều ngày 6/7/2018 tại Hà Nội, Thường trực Hội Đá cảnh Đá phong thủy Việt Nam (Hội) dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Mỹ đã họp bàn một số nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị một số Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH tại Hà Nội và Chánh Văn phòng Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch Hội đã thông báo kết quả làm việc của Thường trực Hội Đá cảnh Đá phong thủy Việt Nam với Thường trực Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam. Theo đó, trong thời gian tới trên tinh thần hợp tác bình đẳng hai bên cùng có lợi, tôn trọng mối quan hệ truyền thống của Hội đá cảnh và Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội đã có từ lâu, hai Hội sẽ có nhiều hoạt động phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ công tác.Trước mắt là cuộc giao lưu giữa hai ban Thường vụ vào ngày 12/7/2018 tới đây để bàn về phối hợp Triển lãm Sinh Vật Cảnh tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam vào tháng 11 năm 2018 chuẩn bị Triển lãm Cây cảnh nghệ thuật, đá cảnh Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 11 năm 2019.

IMG_20180706_160504_1

IMG_20180706_160151

Toàn cảnh Hội nghị Thường trực Hội Đá cảnh, Đá phong thủy Việt Nam

Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Hội Đá cảnh, Đá phong thủy Việt Nam đánh giá cao chương trình "Sinh Vật Cảnh Hà Nội với cả nước, Sinh Vật Cảnh cả nước với Hà Nội" của Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội đã góp phần thắt chặt các mối quan hệ giữa Hội Đá cảnh, Đá phong thủy Việt Nam với các hội chuyên ngành Sinh Vật Cảnh, phát triển cảnh quan sinh thái, môi trường nông thôn, đô thị khác trên địa bàn cả nước trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt là các sự kiện Festival Sinh Vật Cảnh Thủ đô lần thứ I năm 2016; Hội nghị tôn vinh Nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn Sinh Vật Cảnh tiêu biểu toàn quốc năm 2017; Hội nghị BCH và gặp gỡ nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn năm 2018 do Hội Sinh Vật Cảnh TP. Hà Nội chủ trì đã gắn kết các bộ môn Sinh Vật Cảnh của cả nước.

IMG_20180706_161930

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch Hội Đá cảnh, Đá phong thủy chủ trì Hội nghị

Để tăng cường công tác thông tin truyền thông và hoạt động đối ngoại về đá cảnh, đá phong thủy trong giai đoạn sắp tới và tăng cường công tác phối hợp giữa Hội Đá cảnh, Đá phong thủy Việt Nam với các tổ chức Hội chuyên ngành Sinh Vật Cảnh trong cả nước thông qua chương trình "Sinh Vật Cảnh Hà Nội với cả nước, Sinh Vật Cảnh cả nước với Hà Nội" của Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội, Thường trực Hội mời ông Vương Xuân Nguyên phụ trách công tác thông tin truyền thông giúp Hội kết nối với hoạt động của Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Báo điện tử Văn hiến (vanhien.vn) và các cơ quan thông tấn truyền thông khác của Trung ương và Hà Nội.

Các thành viên tham dự Hội nghị đã chúc mừng thành viên mới nhưng cũng rất gần gũi với Hội ngay từ những ngày đầu thành lập nay chính thức phụ trách Thông tin truyền thông và bày tỏ hi vọng trong thời gian tới cùng với sự đổi mới công tác thông tin truyền thông các công tác: Hành chính Văn phòng, Tổ chức sự kiện, Quan hệ đối ngoại, Xúc tiến thương mại, Tổ chức Hội và các hoạt động phong trào sẽ có bước phát triển mới!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}