Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Dễ mễn, chân thành và hết lòng – cô chủ spa mà ai gặp một lần cũng yêu

Thúy Hường | Thứ Sáu, 05/06/2020 11:13 GMT +7

Từ một cô gái chân chất mộc mạc, với những ngày đầu khởi nghiệp ai cũng nói rằng không thể, cho đến hiện tại Đỗ Hằng đã trở thành một cô chủ spa được khách hàng vô cùng yêu mến.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và cận cảnh

Hầu hết ai lần đầu gặp Hằng cũng đều cảm nhận được sự hết lòng trong từng lời nói, việc làm của cô chủ nhỏ. Hằng vốn xuất thân từ cuộc sống không dư giả, trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm và nước mắt nên hơn ai hết cô hiểu để hạnh phúc người phụ nữ cần tự chủ, cần có niềm đam mê, cần yêu thương thật nhiều với gia đình với mọi người và đặc biệt phải biết yêu chính mình.

Có lẽ những điều đó đã nhen lên trong lòng cô niềm đam mê với cái nghề làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Hằng đã theo đuổi nghề spa hơn 6 năm, một chặng đường không phải quá dài so với người trong nghề, nhưng cũng không phải ngắn với bản thân và nỗ lực mà cô đã có.

hangxinh

Nhìn lại chặng đường đi, chưa bao giờ Hằng quên những biến cố, khó khăn và những niềm vui, những hạnh phúc, sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành, đồng nghiệp, gia đình. 

Khi bắt đầu mở spa vào năm 2014 vì còn ít tuổi khi mở spa chưa có kinh nghiệm nhiều trong điều trị, nên bản thân mất nhiều thời gian đi tìm sản phẩm điều trị, và cũng không ít lần cô rơi vào trạng thái chán nản khi sản phẩm không đạt chất lượng, mất tiền, mất thời gian. Đã có những lúc áp lực quá, cô chỉ muốn bỏ nghề. Nhưng rồi cô gái nhỏ lại lấy lại năng lượng từ sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp, của chồng, cùng ngọn lửa đam mê trong tim chưa bao giờ tắt Hằng quyết theo đuổi đến cùng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Giang, mọi người đang ngồi và trong nhà

“Từ sản phẩm nhập ngoại, từ các dòng thiên nhiên... từ sản phẩm giá thấp cho đến sản phẩm giá cao, Hằng đều test, mong muốn tìm ra một sản phẩm thật sự mang lại hiệu quả và phù hợp với làn da, cơ địa cũng như khí hậu của đất nước mình” Hằng cười chia sẻ.

Mỗi lần test là 1 lần cô chủ nhỏ luôn tự dùng cho mình đầu tiên để có thể trải nghiệm và cũng là đảm bảo cho khách hàng. “Không biết qua bao nhiêu sản phẩm cho tới cuối năm 2019 Hằng đã bị chinh phục hoàn toàn khi tìm ra sản phẩm đặc trị mụn không bong không sưng”  Hằng rạng rỡ cầm trên tay lọ lem màu xanh lá có cái tên Herrin. 

Đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm chủ lực và khiến khách hàng của Hằng vô cùng hài lòng. Sản phẩm không chỉ giúp riêng Hằng mà còn giúp không ít chủ spa thoát khỏi vong vây của kem trộn ,bong tróc lột tẩy – “điều nặng lòng nhất mà chỉ trong ngành mới hiểu hết” Hằng chia sẻ.

Con đường phía trước còn rất nhiều dự định mà Hằng muốn làm, muốn phát triển cũng như hỗ trợ cho các chị em từng như mình loay hoay không biết tương lai thế nào. Giờ thì với sự đam mê cũng như sự chân thành trong tận tim mình, cô gái nhỏ tự tin chặng đường dù dài thế nào cũng sẽ đầy hạnh phúc, niềm vui và thành công.

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}