Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Để nhớ một thời ta đã yêu

Việt Hà | Thứ Sáu, 28/07/2017 21:38 GMT +7

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2017, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, thành phố Hải Phòng, khán giả yêu mến cặp song ca Bằng Kiều - Minh Tuyết sẽ lại được đắm chìm trong không gian âm nhạc với những giai điệu ngọt ngào của những bản tình ca lãng mạn trong chương trình mang tên: Để nhớ một thời ta đã yêu!

“Để nhớ một thời ta đã yêu” do Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Ngọc Việt tổ chức là một serie chương trình mà lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều vừa là ca sỹ, vừa là Giám đốc âm nhạc.

Tổng đạo diễn chương trình là Vạn Nguyễn. Đạo diễn Vạn Nguyễn được công chúng biết đến qua hàng chục show diễn đặt hàng của các nghệ sĩ tên tuổi trong giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại như show diễn của nghệ sĩ Hoài Linh, danh ca Ý Lan, Giao Linh, Quang Lê, Bằng Kiều...

Điều mới mẻ gì đang chờ đón khán giả trải nghiệm trong đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu”? Hãy đến với chương trình để khám phá những điều thú vị mà nam ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Uyên Linh, Mai Lan… và cả ê-kip đạo diễn, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công sẽ mang tới cho công chúng.

Ở đó Bằng Kiều không chỉ xuất hiện như một ca sĩ đơn thuần mà anh còn đứng trên cương vị mới - Giám đốc âm nhạc.

Sở dĩ chọn Hải Phòng là điểm khởi phát cho serie chương trình mà ca sĩ Bằng kiều thể hiện vai trò Giám đốc âm nhạc là bởi đất và người Hải Phòng đã khiến anh “mắc nợ”. Ca sĩ Bằng Kiều cho biết: “Hải Phòng, vùng đất mang nhiều kỷ niệm với anh, và vì thế từ rất nhiều năm, Bằng Kiều luôn ấp ủy mong muốn một lần được “nuông chiều” bản thân, cũng là một lần được tri ân đến những người anh, em, bạn bè Hải Phòng của Bằng Kiều. Những người đã giúp đỡ Bằng Kiều trong suốt những năm tháng sống và làm việc ở xứ  người, đặc biệt là những ngày đầu bỡ ngỡ khi đặt chân đến một vùng đất xa lạ.

Với “Để nhớ một thời ta đã yêu”, trong vai trò mới, giám đốc âm nhạc, Bằng Kiều mong muốn được thể hiện tình cảm của mình với quê hương, được chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề trong suốt những năm tháng đã qua”.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}