Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Diễn đàn:

 

Để tìm bạn gái dễ hơn bạn cần biết 4 điều này

Thu Dung | Thứ Ba, 31/03/2020 18:00 GMT +7

Tìm bạn gái thời đại này có rất nhiều cách. Nhưng không phải cách nào cũng đem lại mối quan hệ như bạn mong đợi. Vậy tuyệt chiêu ở đây là gì?

Khá nhiều người cho rằng đàn ông chỉ cần có sự nghiệp, kiếm nhiều tiền thì luôn dễ dàng trong việc kết bạn hẹn hò. Thế nhưng trên thực tế thì không đơn giản như vậy. Hành trình tìm kiếm và chinh phục phụ nữ luôn đòi hỏi nhiều hơn một yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện cần và đủ để dễ dàng tìm được một nửa như ý của mình nhé!

Đàn ông giỏi kiếm tiền

Theo các chuyên gia trang hẹn hò Waodate chia sẽ: Đây là yếu tố luôn luôn không thể phủ nhận. Bởi vì phụ nữ ngày nay cũng đã có những bản lĩnh không thua kém đàn ông. Họ có giáo dục, có ra ngoài xã hội kiếm tiền. Vì vậy, nếu muốn kết bạn hẹn hò, phụ nữ ngày nay cũng chỉ muốn tìm hiểu người đàn ông có sự nghiệp. Bạn có thể không cần quá giàu có, nhưng ít nhất hãy xây dựng sự ổn định trước khi muốn tìm bạn gái nhé.

Trải nghiệm sống phong phú

Phụ nữ càng trưởng thành, họ càng ít coi trọng vẻ ngoài của một người đàn ông. Thay vào đó, họ sẽ để ý đến những gì thuộc về bên trong con người hơn. Những điều này sẽ bao gồm tri thức, trải nghiệm, lối sống… Đương nhiên, một người đàn ông chỉ biết đi làm mỗi ngày và không còn một hoạt động gì khác nữa thì sẽ rất nhàm chán trong mắt phụ nữ.

 

anh2_1

Đàn ông có sự nghiệp và trải nghiệm sống phong phú luôn dễ hấp dẫn phụ nữ

Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút phụ nữ và khiến họ muốn tiếp tục gặp gỡ bạn ở những lần sau thì hãy thoát khỏi vỏ bọc an toàn ngay từ bây giờ. Đọc sách nhiều hơn, có thời gian nên đi du lịch, sắp xếp lại cuộc sống để có cơ hội thử nghiệm thêm thú vui mới… Đừng ngần ngại với những điều mình chưa từng làm, bạn càng có trải nghiệm sống thì sẽ càng trở nên hấp dẫn trong mắt phái đẹp.

Tạo uy tín để phụ nữ tôn trọng bạn

Phụ nữ khi yêu một người đàn ông thì không chỉ có cảm xúc mà còn có cả sự tôn trọng nữa. Nói cách khác, nếu muốn khiến phụ nữ yêu mình, trước tiên bạn phải khiến cô ấy tôn trọng mình dựa trên uy tín của bản thân.

Uy tín bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên, để khiến phụ nữ quan tâm và tôn trọng bạn nhanh nhất thì hãy tạo ra sự uy tín từ bên ngoài trước. Điều này được thể hiện qua cách ăn mặc của bạn, địa vị của bạn, sự thành công của bạn…

Những uy tín bên ngoài thường có sức hút mạnh mẽ với phụ nữ. Thế nhưng, nếu đã có được sự tôn trọng của cô ấy, bạn cần phải thể hiện tốt cả những uy tín bên trong như cách nói chuyện, ứng xử thì mối quan hệ mới có thể phát triển bền vững.

 

anh3_1

Đàn ông có uy tín sẽ khiến phụ nữ tôn trọng và yêu mình

Biết sử dụng công nghệ hẹn hò hiệu quả

Sự phát triển của công nghệ hẹn hò như một phương tiện giúp đàn ông tìm bạn gái dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các trang web, app hẹn hò, bạn nên có sự cân nhắc lựa chọn để sử dụng nền tảng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như không giỏi nhắn tin, không có nhiều thời gian online. Đặc biệt là nếu bạn đang có nhu cầu tìm bạn gái nghiêm túc thì Waodate.com chính là nền tảng kết bạn hẹn hò phù hợp nhất dành cho bạn.

Đây là trang web cho phép mọi người dùng tạo cuộc hẹn với thời gian và địa điểm theo ý muốn để thu hút những thành viên khác gửi yêu cầu tham gia. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để chọn được một đối tượng phù hợp và gặp gỡ bên ngoài.

Nền tảng không đòi hỏi bạn phải nhắn tin để làm quen, trò chuyện online một thời gian rồi mới được gặp người ấy. Hơn nữa, với sự rõ ràng về thời gian và địa điểm, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp để gặp gỡ cô gái mà mình lựa chọn. Cuộc hẹn bên ngoài là cơ hội để bạn thể hiện sức hấp dẫn của mình. Song song đó là được tìm hiểu về cá tính, phong cách và quan điểm sống của đối phương.

anh4_1

Tham gia Waodate để có cơ hội gặp gỡ người ấy bên ngoài nhanh chóng

Như chia sẻ của Duy Linh (27 tuổi, TP.HCM) “Trang hẹn hò này đã giúp tôi tìm bạn gái thành công. Tôi rất trân trọng cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi. Vì nhờ đó tôi mới có cơ hội thu hút cô ấy để được gặp nhau thêm nhiều lần nữa. Cuộc gặp bên ngoài giúp tôi dễ dàng tìm hiểu một người hơn và biết được ai mới là một nửa phù hợp với mình.”

Sự nghiêm túc và văn minh là tính chất của các cuộc hẹn trên Waodate. Nếu bạn là người đàn ông có sự nghiệp, có nhu cầu tìm bạn gái để hẹn hò tìm hiểu chân thành. Hãy tham gia nền tảng hẹn hò tuyệt vời này để tìm được một nửa như ý nhé.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}