Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Sinh viên Dược khóa 21 TSA (CHDCND Lào) thực tập cuối khóa tại nhà máy và bệnh viện

Tin Khoa Dược | Thứ Hai, 18/11/2019 08:58 GMT +7

Theo kế hoạch học tập năm học 2019-2020, các sinh viên dược khoa Lào (K21 TSA) sẽ đi thực tập 6 tuần từ 11/11/2019 đến 22/12/2019 tại Nhà máy và Khoa Dược Bệnh viện trước thi kết thúc các môn học năm thứ 5, sau đó sẽ chuẩn bị viết Khóa luận tốt nghiệp.

Đại diện Nhà máy chào mừng sinh viên dược khoa đến thực tập tại MERAP

 Sáng ngày 11/11/2019, Chủ nhiệm Khoa Dược và TS. Phạm thị Lan, Phó trưởng Bộ môn Bào chế - Công nghiệp dược đã đưa nhóm 8 sinh viên Lào đến Nhà máy của Công ty cổ phần Tập Đoàn MERAP tại Khu Công nghiệp Tân Tiến (Văn Giang, Hưng Yên) để thực hiện kế hoạch thực tập 3 tuần tại Nhà máy.

Thạc sỹ Lê Thị Phương, đại diện Phòng Nhân sự của Công ty đã đón các sinh viên thực tập tại sảnh Công ty và tập trung tại Hội trường Văn phòng Công ty. Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Thịnh và các Giám đốc Phòng Nghiên cứu - Phát triển, Phòng Kế hoạch, Phòng Đảm bảo chất lượng và Giám đốc sản xuất đã cháo đón các sinh viên Lào.

ThS. Nguyễn Thị Phương (Phòng Nhân sự - MERAP) phổ biến nội quy thực tập

Sau phần giới thiệu thành phần của hai Bên, TGĐ Nguyễn Đức Thịnh đã hoan nghênh Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đưa sinh viên dược khoa đến thực tập thực tế tại Nhà máy của MERAP. TGĐ Nguyễn Đức Thịnh cho biết trong thời gian này cũng đang có 30 sinh viên năm thứ 5 của Đại Học Dược Hà Nội đang thực tập tại Nhà máy. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất bố trí chương trình thực tập hợp lý cho sinh viên, coi sinh viên như là cán bộ nhân viên của Nhà máy. Nhà máy cũng sẽ giúp sinh viên phát huy tinh thần làm việc, học tập theo nhóm đồng thời sẽ tổ chức kiểm tra và chấm điểm để đánh giá kết quả thực tập của sinh viên.

Tổ sinh viên Lào (DK21 TSA) thực tập tại Khoa Dược – Bệnh viện Thanh Nhàn

Các sinh viên Lào K21 TSA đã cám ơn Ban lãnh đạo Công ty MERAP tạo điều kiện để sinh viên được thực tập tìm hiểu thực tế sản xuất tại Nhà máy và hứa sẽ tuân thủ nội quy, chương trình thực tập để có kết quả tốt nhất.

Cũng trong sáng ngày 11/11/2019, TS. Nguyễn Đức Vân, Phó trưởng Bộ Môn Tổ chức - Quản lý kinh tế dược đã đưa nhóm 8 sinh viên Lào K21 TSA đến thực tập tại Khoa Dược Bệnh viện Thanh Nhàn. Các sinh viên Lào được DS. Thanh Nga Trưởng khoa Dược Bệnh viện, các thạc sĩ dược học, trưởng Nhà thuốc bệnh viện nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn công việc thực tế của các dược sĩ bệnh viện. Sinh viên sẽ được tìm hiểu mô hình tổ chức và hoạt động thực tế của Khoa Dược bệnh viện theo Thông tư số 22/2011/TT-BYT của Bộ Y tế trên các lĩnh vực: cung ứng thuốc, Thực hành bảo quản thuốc tốt, Thực hành nhà thuốc tốt, hoạt động dược lâm sàng…

Sinh viên dược khoa (K21 TSA) bày tỏ vui mừng được đi thực tập tại MERA.

Sinh viên Lào K21 TSA nghe giới thiệu thực tế về công tác bảo quản thuốc

Tìm hiểu về công tác Dược lâm sàng

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}