Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Tư, 20/01/2021 02:13

Dân sinh:

 

Di lý 2 tài công sà lan đâm sập cầu Ghềnh từ Sóc Trăng về Đồng Nai

CTV Minh Anh | Thứ Hai, 21/03/2016 11:45 GMT +7

Công an đã truy tìm và bắt giữ khẩn cấp 2 tài công điều khiển chiếc sà lan 800 tấn chở cát tông gẫy cầu Ghềnh.

Sáng 21/3, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ hai nghi can Trần Văn Giang (36 tuổi, ngụ Bạc Liêu) và Nguyễn Văn Lẹ (28 tuổi, ngụ Sóc Trăng) khi cả 2 đang lẩn trốn tại Sóc Trăng. Hiện hai nghi can đang được di lý về Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường vụ việc

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, trước đó vào khoảng 11h30, ngày 20/3, Giang và Lẹ đã điều khiển tàu đẩy mang số hiệu SG-3745 đẩy sà lan SG-5984 chở theo khoảng 800 tấn cát đi từ tỉnh Tiền Giang đến TP.Biên Hòa. Khi đến khu vực chân cầu Ghềnh, do thiếu quan sát nên đã để sà lan đâm trực diện vào trụ cầu số 2 làm sập 2 nhịp cầu Ghềnh.

Ngoài việc làm sập cầu, đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định có hay không thiệt hại về người trong vụ việc này. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng xác định, chủ chiếc sà lan trên là của bà Nguyễn Thu Hồng và chủ chiếc tàu đẩy là ông Phạm Thế Thượng (đều ngụ TP.HCM).

Trước đó, công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Cục điều tra C45 Bộ Công an để điều tra, xác minh sự việc.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}