Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Địa ốc Kim Phát trao hàng trăm phần quà cứu trợ miền Trung

Cù Huy Hùng | Chủ Nhật, 30/10/2016 10:14 GMT +7

Trong hai ngày 26 và 27/10/2016, song hành cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, tập thể cán bộ - công nhân viên công ty CP Địa ốc Kim Phát đã có mặt tại “rốn lũ” miền Trung, cùng chia sẻ khó khăn và trao tặng những phần quà nghĩa tình cho bà con vùng lũ.

Những món quà nghĩa tình Kim Phát gửi tặng bà con miền Trung

Trong trận lũ lịch sử vừa qua, cùng với Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, tỉnh Hà Tĩnh chính là nơi phải hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề nhất. Tại đây, dù nước đã rút hết, song đời sống của bà con sau lũ vẫn còn rất khó khăn, thiếu thốn nhiều bề.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công ty CP địa ốc Kim Phát đã  huy động sự giúp đỡ, ủng hộ của cán bộ công nhân viên trong công ty với tổng số tiền mặt 150 triệu đồng, và đóng góp vào quỹ của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng 250 triệu thông qua việc đấu giá túi xách thành công.

Trong hai ngày 26 và 27/10/2016 vừa qua, tập thể cán bộ - CNV công ty CP Địa ốc Kim Phát đã cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, trực tiếp về các xã thuộc huyện Nghi Xuân, Hương Khê, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh). Tại đây, đoàn đã gửi đến bà con hàng trăm phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó, đoàn cũng hỗ trợ mua thêm nhiều dụng cụ, sách vở giúp trẻ em vùng lũ nhanh chóng quay lại trường học tập.

Thành lập từ năm 2013, Công ty CP Địa ốc Kim Phát đã tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản, cung cấp những sản phẩm tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng sống cho dân cư đô thị. Bên cạnh đó, Kim Phát luôn ý thức trách nhiệm xã hội của mình. Cùng với hoạt động cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, Kim Phát đã dành hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, phát triển cộng đồng có ý nghĩa.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}