Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Điện Biên: Đưa điện về vùng cao Tà Moòng

NGUYỄN KIỀU HƯNG | Chủ Nhật, 18/10/2020 06:55 GMT +7

Ngày 12/10, Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức đóng điện trạm biến áp Tà Moòng 2 thuộc thôn Tà Moòng, xã Nậm Chày, huyện Văn Bàn. Đây là công trình Điện lực Lào Cai chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tà Moòng

Công nhân Điện lực Văn Bàn đóng điện vào trạm biến áp

Việc đưa điện về Tà Moòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đáp ứng sự mong mỏi của nhân dân khi được hưởng ánh sáng điện lưới quốc gia... Đây là một trong những điều kiện để địa phương hoàn thiện tiêu chí điện trong bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới.

Tà Moòng1

Điện lực Văn Bàn tuyên truyền sử dụng điện an toàn tiết kiệm cho người dân.

Trạm biến áp Tà Moòng 2 nằm trong dự án mở rộng cấp điện tại các xã Thẩm Dương, Nậm Chày, huyện Văn Bàn do Công ty Điện lực làm chủ đầu tư với quy mô xây dựng 13,65 km đường dây 35 kV; 5 trạm biến áp 35/0,4 kV; 4,3 km đường dây hạ thế với tổng mức đầu tư 12,9 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại đã có 3/5 trạm biến áp được đóng điện, 2 trạm còn lại sẽ đóng điện vào cuối tháng 10/2020.

Nguồn: baodienbienphu.info.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}