Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Diễn hành mừng năm mới 2018

Thạch Thảo | Thứ Tư, 03/01/2018 07:59 GMT +7

Những chiếc xe hoa đầy sắc màu lần thứ 129 đón chào năm mới dưới bầu trời Nam California (Hoa Kỳ) ngày 1/1/2018.

Trước nhiều biến động của xã hội, chính trị, môi trường khắp thế giới trong năm qua, năm này xuất hiện một số hình ảnh ấn tượng mang sự khác biệt.

Mỗi thông điệp được gởi gắm qua từng chiếc xe hoa. Cuộc diễn hành đã lấy đi cảm xúc của hàng trăm ngàn người đứng dọc các con đường tại Pasadena và hàng triệu khán giả xem truyền hình trực tiếp.

Con số 39 chiếc xe hoa thể hiện nghị lực phi thường vượt qua rào cản thách thức của nước Mỹ trước bao thảm họa thiên tai.

" Rose Parade " là ngày hội của hoa , ngựa , ban nhạc biểu diễn các trường học vào ngày đầu tiên năm mới. Sự xuất hiện 2 chiếc phản lực cơ U.S Air Force F 35 và B 2 bay trên khu vực diễn hành như tạo thêm nét đẹp .

Là linh hồn kết nối tình cảm cộng đồng các sắc dân của hợp chủng quốc Hoa kỳ, lịch sử " Rose Parade " hình thành trên 100 năm vẫn tiếp diễn.

Nguồn ảnh : SFGATE và LOS ANGELS TIMES

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}