Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Diễn viên - NXS Trương Ngọc Ánh được đề cử giải thưởng Ngôi sao châu Á tại “Seoul International Drama Award 2019”

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 01/08/2019 17:12 GMT +7

Tại TP.Hồ Chí Minh vừa diễn ra Lễ công bố đại diện Việt Nam tham dự Lễ trao giải Seoul International Drama Award 2019 cho diễn viên, nhà sản xuất (NSX) điện ảnh Trương Ngọc Ánh.

Tại Lễ công bố đại diện Việt Nam tham dự Lễ trao giải Seoul International Drama Award 2019. 


Seoul International Drama Award là Lễ trao giải điện ảnh thường niên của Hàn Quốc, ghi nhận và tôn vinh những diễn viên điện ảnh có nhiều tác phẩm điện ảnh xuất sắc, góp phần vào sự phát triển nền điện ảnh Hàn Quốc.


Trong 13 năm đã được tổ chức, sự kiện này có sự góp mặt của những diễn viên điện ảnh đình đám nhất Hàn Quốc và quốc tế, những nhân vật có sự nghiệp điện ảnh nổi trội, sáng chói và được ghi nhận. Họ là những khách mời đặc biệt tham dự sự kiện Seoul International Drama Award.

 

 Diễn viên – NSX Trương Ngọc Ánh phát biểu: “Tham dự buổi lễ sắp tới sẽ là một trải nghiệm mới để Ánh tiếp tục học hỏi nhiều điều bổ ích".


Tại buổi lễ vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh đại diện Ban tổ chức Seoul International Drama Award 2019 đã trao thư mời cho đại diện của Việt Nam là  diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh. Tại sự kiện sắp tới diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng được đề cử giải thưởng Ngôi sao châu Á - giải thưởng dành cho các diễn viên điện ảnh ngoài Hàn Quốc. Sự kiện sẽ được tổ chức trong hai ngày 27 đến 28/8/2019. 


Việc đề cử và giới thiệu diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đại diện cho Việt Nam tham dự Seoul International Drama Award 2019 là một trong những dự án hợp tác của 3 doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam, gồm 3 công ty MiniKore, HVInternational, HeLenTrầnEntertainment.

 

Diễn viên – NSX Trương Ngọc Ánh cùng đại diện ba công ty Việt Nam và Hàn Quốc.


Diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Đây là giải thưởng danh giá và thú vị mà Ánh đã từng theo dõi rất lâu. Khi nhận thư mời từ Ban tổ chức Ánh rất xúc động và tự hào trước chuyến đi này. Đây sẽ là một trải nghiệm mới để Ánh tiếp tục học hỏi nhiều điều bổ ích". Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh còn tiết lộ thêm sắp tới Hương Ga 2, bộ phim do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai chính năm 2014, sẽ được bấm máy.

 

Năm 2018, ngành Du lịch Việt Nam và Hàn Quốc trao đổi khoảng 3,9 triệu lượt du khách, trong đó có 3,5 triệu lượt khách Hàn Quốc sang Việt Nam. 


Ông Bruce Lee, Chủ tịch công ty HV International - Giám đốc điều hành Văn phòng Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết, sự hợp tác và phát triển du lịch của 2 nước đã tiến thêm một bước quan trọng vào tháng 6 vừa qua khi Văn phòng Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc được khai trương. Tại sự kiện này, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: Thông qua Văn phòng Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, du khách Hàn Quốc sẽ có địa chỉ tin cậy để tìm hiểu thông tin về du lịch Việt nam. Văn phòng trên cũng là nơi khởi động các chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.


Trong năm 2018, ngành Du lịch Việt Nam và Hàn Quốc trao đổi khoảng 3,9 triệu lượt du khách, trong đó khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam đạt 3,5 triệu lượt, khách Việt Nam sang Hàn Quốc đạt trên 400.000 lượt. Con số này tăng lên 4 lần so với 5 năm trước. Đây cũng là cơ hội mở rộng hợp tác và phát triển du lịch của các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian tới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}